Dù miệng nói "buôn bán chẳng lãi bao nhiêu, vợ con ăn hết" nhưng Trường Giang vẫn rất nhiệt tình tự tay bắt những loạt hải sản đắt đỏ để Nhã Phương thưởng thức.

Ngoài biệt danh "Mười Khó" thì Trường Giang dạo này còn được gọi là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt" khi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của vợ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Mới đây, một trang Youtube đã đăng tải đoạn clip hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện tại nhà hàng mới khai trương. "Mười Khó" và bà xã diện đồ đôi, nam danh hài còn tự tay bắt hải sản tươi sống để vợ thưởng thức.

Trong đoạn clip, Trường Giang còn leo lên cả những bể kính lớn, Nhã Phương ở dưới chỉ vào loại hải sản nào thì anh liền thò tay vào vớt ngay con đó lên cho vợ. Những loại hải sản mà Trường Giang bắt đều có giá khá cao như tôm hùm, cua hoàng đế,...

Trường Giang leo lên bể kính bắt hải sản tươi sống cho bà xã Nhã Phương

Đáng chú ý, trong lúc Nhã Phương ở dưới đang rất hào hứng, mọi người xung quanh liên tục quay phim, chụp ảnh thì Trường Giang hồn nhiên vừa bắt hải sản vừa nói: "Buôn bán chẳng lãi lời bao nhiêu, vợ con ăn hết" khiến ai nấy đều bật cười.

Nổi tiếng chiều vợ nhất nhì showbiz, Trường Giang tự tay bắt hải sản cho Nhã Phương ăn nhưng vẫn không quên "cà khịa" khiến ai cũng bật cười - Ảnh 3.

Nổi tiếng chiều vợ nhất nhì showbiz, Trường Giang tự tay bắt hải sản cho Nhã Phương ăn nhưng vẫn không quên "cà khịa" khiến ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vừa bắt hải sản vừa cười nói vui vẻ trước máy quay của nhiều quan khách tại nhà hàng

Ngoài việc chiều chuộng những sở thích của vợ thì Trường Giang cũng là một ông chồng rất đảm đang. Nam danh hài từng chia sẻ việc bếp núc trong gia đình đều do anh phụ trách, Nhã Phương nếu đi làm về sớm thì chuẩn bị nguyên liệu, còn nấu vẫn là do ông xã vào bếp.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng rất tự hào về ông xã. Không chỉ thường xuyên thể hiện tình cảm với Trường Giang trên mạng xã hội hơn mà cô còn chia sẻ rằng ông xã đã thay mình lo liệu rất nhiều công việc trong gia đình. 

"Đúng là chồng tôi cái gì cũng giỏi hết. Tôi là vợ mà chẳng làm được gì cho chồng mình", nữ diễn viên tâm sự.

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN