CĐM hốt hoảng khi đến Phan Mạnh Quỳnh cũng có “phốt” nhiều ồn ào đến vậy!

Phan Mạnh Quỳnh là 1 ca sĩ, nhạc sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến với những ca khúc hit đình đám. Không những vậy, nam ca sĩ còn nổi tiếng về lối sống giản dị, đời tư chả mấy khi có “phốt”. Thế nhưng lần này, anh cũng vướng thị phi không đáng có.

Phan Mạnh Quỳnh bị tố vô ơn, quỵt tiền người từng nâng đỡ mình.

Theo một trang cá nhân chia sẻ, người này tự nhận là đàn anh “đỡ đầu” cho Phan Mạnh Quỳnh từ những ngày vào nghề đã đăng đàn tố nam ca sĩ nợ mình tiền nhưng không trả. Không những thế, người này còn “tố” Phan Mạnh Quỳnh là kẻ vô ơn bạc nghĩa, khi đã nổi tiếng quên những người đã từng dìu dắt, nâng đỡ mình.

Bài “bóc phốt” được đăng tải với nội dung:

“Góc bóc phốt: Nhân vật vhính - Ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh.

Nhớ khi xưa em chân ướt, chân ráo vào showbiz, anh là người đã giúp đỡ, dìu dắt em khi vào nghề. Nay em đã trưởng thành và có chỗ đứng chắc chắn, em bơ anh luôn. Thôi thì chuyện đấy với anh cũng chả sao. Nhưng chuyện em nợ anh tiền thì là nghĩa khác.

Luật đời là có vay, có trả. Em nợ anh rất lâu rồi, rất nhiều lần hứa hẹn trả tiền anh mà chưa thấy đâu. Chuyện chả hay ho gì nhưng em không cho anh sự lựa chọn nên anh phải đưa lên đây. Anh chỉ lấy những gì thuộc về anh. Còn chuyện ơn huệ anh coi như là không có”.

Bên cạnh đó, người “bóc phốt” đăng tải đoạn tin nhắn nhưng ngay lập tức bị CĐM “phản dame” cực gắt.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn với Phan Mạnh Quỳnh có nói với người này: “anh muốn bao nhiêu, cho em một con số”. Tuy nhiên, người này đáp trả lấp lửng chỉ chăm chăm đòi nam ca sĩ “trả ơn”. CĐM ngay lập tức lên tiếng chỉ trích, ném đá thanh niên này đang có ý “vòi tiền” của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay lập tức, kẻ tố Phan Mạnh Quỳnh lại là người tự gỡ bài.

Không giống như bao vụ "bóc phốt" khác, lần này cư dân mạng đứng về phía giọng ca Vợ Người Ta và tố ngược người kia "hám fame", vòi vĩnh tiền bạc, dơ mặt....

Phan Mạnh Quỳnh được khán giả biết đến là nghệ sĩ, ca sĩ có nhiều bản hit đình đám. Anh cũng được ca ngợi là nghệ sĩ có lối sống giản dị, đời tư khá "sạch".

Anh lên tiếng đầy ẩn ý

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN