Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ, nam nghệ sĩ trông gầy guộc, hốc hác hơn trước rất nhiều.

Sau một thời gian điều trị căn bệnh ung thư phổi, những ngày gần đây, tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình ngày một xuống dốc khi tế bào ung thư di căn vào tủy. Gần đây, ông bị liệt nửa thân dưới, hai chân sưng phù. Dù vậy, nam diễn viên vẫn luôn cố gắng giữ thái độ sống lạc quan, tích cực khi đối mặt với bệnh tật.

Mới đây, một đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện đã cho biết, sức khỏe của ông đang ngày một chuyển biến xấu khi liên tục bị sốt cao và hôn mê 2 ngày liền. Qua hình ảnh mới nhất được đồng nghiệp chia sẻ, nghệ sĩ Lê Bình trông gầy guộc, hốc hác hơn xưa rất nhiều.

NS Lê Bình hôn mê 2 ngày liền do sốt cao, sức khỏe chuyển biến xấu

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy guộc, hốc hác được một đồng nghiệp chia sẻ khi vào viện thăm ông.

Trước đó vài ngày, Á hậu Trịnh Kim Chi và nghệ sĩ Trung Dân, Nhật Cường,... cũng đã dành thời gian vào bệnh viện thăm Lê Bình. Theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi, phần thân dưới của nam nghệ sĩ đã bị lở loét, ông ăn uống và nói chuyện rất khó khăn.

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu. Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác....Anh cười... rồi nghẹn lại...

NS Lê Bình hôn mê 2 ngày liền do sốt cao, sức khỏe chuyển biến xấu

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vào thăm và gửi lời động viên đến nam nghệ sĩ.

Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khỏe. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn... Một ly sữa đầy anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Một chai thuốc anh truyền vào cơ thể mất hơn 60 triệu, một con số không nhỏ đối với anh Lê Bình trong lúc này. Mọi người ơi, nán đọc và chia sẻ giúp đỡ anh Bình nha. Cám ơn mọi người vì tất cả", Trịnh Kim Chi viết.

Hương Bùi

Hương Bùi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN