Trước đây, Hoàng tử Harry từng có ý định rời bỏ hoàng gia nhưng đã được Nữ hoàng Anh thuyết phục ở lại.

Trong thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho hay, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang có dự định sẽ rời khỏi Vương quốc Anh, định cư ở Mỹ hoặc châu Phi, phát triển con đường riêng của họ. Tuy nhiên, một chuyên gia hoàng gia cho hay, điều đó sẽ không dễ dàng gì.

Chuyên gia hoàng gia Juliet Rieden tuyên bố rằng Nữ hoàng Anh không muốn Hoàng tử Harry và Meghan từ bỏ tước hiệu và địa vị hoàng gia để họ có cuộc sống như ý muốn, tránh bị truyền thông dòm ngó. Theo Rieden, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có một vai trò to lớn đối với Hoàng gia Anh, làm thay đổi diện mạo và đưa hình ảnh của Hoàng gia Anh mở rộng hơn trên phạm vi toàn cầu.

Nữ hoàng Anh không cho phép vợ chồng Meghan Markle rời khỏi hoàng gia, xây dựng cuộc sống mới

Nữ hoàng Anh không muốn vợ chồng cháu trai rời khỏi hoàng gia.

Dù nhận nhiều chỉ trích nhưng Rieden cho hay không thể phủ nhận rằng cặp đôi hoàng gia này đã khiến nhiều người quan tâm đến Hoàng gia Anh. Và quan trọng hơn, dù không còn là một thành viên hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đều không thể thoát khỏi ánh mắt dòm ngó của giới truyền thông.

Nếu Hoàng tử Harry và Meghan từ bỏ cuộc sống hoàng gia, họ sẽ phải rời khỏi Frogmore Cottage và mất đi những đặc quyền đi kèm. Họ có thể nhận được một khoản trợ cấp từ hoàng gia nhưng nó sẽ không đáng kể như những gì họ nhận được ở thời điểm hiện tại. 

Một vài năm trước, Hoàng tử Harry được cho là muốn từ bỏ tước hiệu hoàng gia và sống ở một nơi nào đó trong yên bình nhưng Nữ hoàng Anh đã thuyết phục cháu trai để anh phát huy khả năng của mình giúp ích cho gia đình hoàng gia. Và trong lần ra đi này, chắc chắn Nữ hoàng Anh cũng sẽ can thiệp để đại gia đình không tan vỡ. 

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN