Có một cái tên nổi bật và ngoại hình ưa nhìn giúp Triệu Vy được mọi người chú ý trong đời thường lẫn MXH, song, mọi rắc rối và thị phi cũng từ đây mà đến!

Xinh đẹp đã là một lợi thế. Vừa xinh lại vừa có điểm riêng, nét lạ thì lại càng dễ dàng thu hút sự chú ý của dân mạng. Cô bạn có nickname @jenny__tr có đầy đủ những yếu tố để hút follow từ Instagram đến Facebook như: Gương mặt xinh đẹp sắc sảo, vóc dáng gây ấn tượng, tên gọi vừa nghe đã nhớ - Triệu Vy. 

Triệu Vy chia sẻ nguồn gốc cái tên của mình xuất phát từ việc mẹ quá mê phim Hoàn Châu Cách Cách nên đã quyết định đặt tên con gái theo thần tượng trong phim. Từ nhỏ, cũng có nhiều người gọi Triệu Vy bằng cái tên Tiểu Yến Tử!

 

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách CáchNữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách CáchNữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách CáchNữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Gương mặt xinh đẹp và góc  nghiêng cực xịn của Triệu Vy.

Được nhiều người chú ý từ ngoại hình đến tên gọi, với Triệu Vy (sinh năm 2002, đang là nữ sinh trường THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM) mà nói không hẳn là một điều hoàn toàn tốt. Cô bạn thường xuyên nghe phải những điều bình phẩm không hay về mình, liên tục vướng vào thị phi trên trời rơi xuống.

Như khi Triệu Vy khoe ảnh diện áo dài xinh đẹp, bên cạnh rất nhiều lời bình luận khen ngợi thì cũng có không ít ý kiến săm soi, lời khiếm nhã nhắm vào vóc dáng và vòng 1 quá nổi bật của cô bạn. 

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Vóc dáng nổi bật của Triệu Vy ở tuổi 16.

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Nhiều bình luận nhắm vào số đo vòng 1 khiến cô bạn áp lực.

Chưa hết, gương mặt với đường nét lạ của Triệu Vy cũng bị đồn đoán rằng đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, lạm dụng phương pháp tiêm filler khi mới 16 tuổi, cách tạo dáng quá gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí, có người còn so sánh mặt cô bạn với... người chuyển giới ở Thái Lan. 

Đọc những bình luận ác ý trên MXH khiến Triệu Vy bị stress và một thời gian dài không dám khoe ảnh cá nhân, cuộc sống bị xáo trộn, làm gì cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Nhiều người tinh ý nhận ra Triệu Vy đang học cùng trường cấp 3 với Võ Ngọc Trân, nữ sinh sinh năm 2001 được dân mạng biết đến nhờ loạt ảnh sở hữu vòng 1 đẫy đà cách đây chưa lâu. Ngọc Trân cũng là gương mặt nổi bật có lượng follow lớn trên MXH. 

Cuộc sống cá nhân của nữ sinh này được quan tâm nhưng cũng đầy thị phi. Trên MXH, hai cô nàng này cũng thường xuyên tương tác với nhau. Như vậy, ngoài việc học chung trường cấp 3 thì Triệu Vy và Ngọc Trâm còn có nhiều điểm chung phết đấy!

 

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách CáchNữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Triêu Vy và Ngọc Trân đang học chung trường cấp 3 THPT Bình Hưng Hoà  TP.HCM.

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Nữ sinh Sài Gòn sinh năm 2002 tên Triệu Vy vì mẹ mê Hoàn Châu Cách Cách

Triệu Vy bị đồn tiêm filler để gương mặt sắc sảo hơn.

Cô Hàng Xóm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN