Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai sẽ có những giây phút hạnh phúc, ý nghĩa trước hàng triệu khán giả truyền hình trong một chương trình mới.

Trong số đầu tiên của Khách Sạn 5 Saomùa 2, cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trải qua nhiều cảm xúc: vui vẻ, bất ngờ, ngọt ngào và vỡ òa cảm xúc. Đáng chú ý là màn cầu hôn lãng mạn của Quốc Nghiệp dành tặng cho "một nửa" của mình ngay trên sân khấu chương trình. Anh chia sẻ: "Có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ ra được...". Ngọc Mai cũng dâng trào cảm xúc khi mặc chiếc váy cô dâu: "Đám cưới là minh chứng tình yêu qua nhiều thử thách".

Lấy bối cảnh là một khách sạn nhằm mang tới không gian trò chuyện thư giãn cho khách mời và khán giả - chương trình có sự đan xen ở nhiều thể loại: gameshow với cuộc thi vui nhộn giữa hai vị quản gia, phần talkshow mang đến những câu chuyện riêng đầy cảm xúc, âm nhạc cùng những tiết mục hoà quyện với nội dung. Thông qua tình huống, khách mời trải nghiệm sẽ chia sẻ câu chuyện của bản thân, những cung bậc cảm xúc trên chặng đường họ đi qua và mang lại thông điệp tích cực tới khán giả.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên truyền hình

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên truyền hình

O Sen sẽ được cầu hôn trên truyền hình

Cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đưa khán giả đi từ cảm xúc này tới bất ngờ khác qua câu chuyện tình yêu giúp mỗi bên hoàn thiện mình hơn. Hai vợ chồng diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải trải qua những tình huống của chương trình đưa ra đã thốt lên lời cảm ơn mà rất lâu rồi họ mới bày tỏ. Vợ chồng huấn luyện viên Mai Đức Chung là niềm vui, cảm động với câu chuyện tình yêu thời đi bộ kéo dài tới 47 năm, nỗi niềm của người vợ chăm sóc gia đình khi chồng vắng nhà... Mỗi cặp khách mời mang tới một màu sắc riêng nhưng đều có điểm chung: cho dù vất vả, có lúc chông chênh song nếu cả hai cùng biết trân trọng, yêu thương sẽ sánh bước bên nhau trọn đời.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên truyền hình

Ngoài O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng khác

Một trong những phần được ê kíp Khách Sạn 5 Saotâm huyết đầu tư ý tưởng, đó là "Món quà bất ngờ" dành cho khách mời. Một không gian lãng mạn với những chiếc váy cưới, bánh cưới cao tầng, nhẫn cầu hôn... khiến cô dâu rơi nước mắt hạnh phúc. Một bữa tiệc sinh nhật giản dị mà vô cùng ấm áp với những món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa khiến chủ nhân không khỏi nghẹn ngào. Những ca từ, giai điệu khiến cho hai hàng nước mắt lăn trên má người chồng... Khách Sạn 5 Saomùa 2 được phát sóng vào 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng cầu hôn trên truyền hình

Quốc Nghiệp khoe giọng bên vợ

Ảnh: VTV

Quang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN