Trong một tấm ảnh chụp từ năm 1994, chàng trai này có góc nghiêng thần thánh chẳng khác gì em út của nhóm nhạc EXO. "Anh chàng" ngày ấy sau hơn 20 năm chắc chắn đã trở thành một ông chú phong độ, điển trai không kém mất rồi!

Năm 1994, Oh Sehun - em út của nhóm nhạc quốc dân EXO chỉ là một cậu bé vừa mới sinh ra đời. Ít ai nghĩ rằng chỉ 20 năm sau, cậu bé ấy sẽ lớn lên và trở thành ca sĩ nổi tiếng sở hữu trái tim của hàng triệu thiếu nữ trên khắp châu Á.

Oh Sehun đẹp trai phiên bản từ năm 1994 khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Bức ảnh từ năm 1994 gây sốt vì người trong ảnh cực giống Sehun

Mới đây, một tấm ảnh được chụp năm 1994 cũng khiến rất nhiều người sửng sốt. Bởi lẽ, người đàn ông trong ảnh sở hữu góc nghiêng thần thánh y hệt Sehun. Trong tay người đàn ông có bồng 1 đứa bé nên mới xem qua, ai cũng tưởng đây là bố của Sehun và anh chàng khi còn là trẻ sơ sinh.

Oh Sehun đẹp trai phiên bản từ năm 1994 khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Góc nghiêng thần thánh

Tuy nhiên, theo cư dân mạng thì đứa bé trong ảnh là bé gái và anh chàng trong ảnh cũng chỉ là người vô tình sở hữu ngoại hình giống Sehun. "Anh chàng" của năm 1994 có lẽ bây giờ đã là một ông chú trung niên điển trai và phong độ y như thời trẻ.

Hiện tại, thông tin về chủ nhân của bức ảnh đang được cư dân mạng tích cực tìm kiếm. Chỉ cần tìm ra "chú" ấy là chúng ta có thể ngắm 1 phiên bản của Sehun sau hơn 20 năm rồi, đúng không?

N.N

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN