Mặc dù mùa hè đã đến và việc mặc quần ngắn sẽ giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn nhưng ông bố sau đây lại có suy nghĩ khác.

Kendall Hilley sống tại Florida bắt đầu chất đầy những chiếc quần jeans ngắn trong tủ đồ của mình vì mùa hè đã đến. Cô thường xuyên mặc chúng để đến trường để có cảm giác thoải mái nhưng Jason, bố của nữ sinh này thì lại không nghĩ vậy.

 

Ông bố lầy lội nhất năm: Mặc quần jeans siêu ngắn để dạy con gái mình một bài học nhớ đời Gia đình nhỏ của Jason

Jason nói rằng mấy chiếc quần của con gái mình đang ngày càng ngắn lại, như kiểu thời kì cuối của mấy cái quần jeans vậy. Chắc chắn mặc nó lên người thì sẽ lộ hết da hết thịt, hay lộ những gì không nên nhìn nữa. Thay vì trách mắng hay khuyên bảo con mình một bài học ý nghĩa thì ông bố này có một sáng kiến hay hơn.

Dad wears short shorts to teach daughter a lesson.

This dad is teaching his daughter a valuable lesson about short shorts. What a legend. ????

Người đăng: news.com.au vào Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Không biết lấy đâu ra một chiếc quần jeans ngắn vừa cỡ với mình, Jason mặc nó lên người và tiến đến phòng con gái. Kendall vừa nhìn thấy đã vô cùng bối rối và cười đến không ngậm miệng lại được vì sự kết hợp kì lạ của đôi chân dài và chiếc quần ngắn không tưởng của bố.

 

Ông bố lầy lội nhất năm: Mặc quần jeans siêu ngắn để dạy con gái mình một bài học nhớ đời

Cuối cùng Kendall phải chịu nhường bước và đồng ý chọn kiểu quần khác không khoe da thịt nữa vì Jason thông báo rằng nếu còn tái phạm thì sẽ đón con tan trường trong chiếc quần này cho mọi người thấy luôn.

You wear yours out in public? I will wear mine! Parenting 101! Alison Wasson Hilley

Người đăng: Jason Hilley vào Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Trên bài đăng Facebook, ông bố lầy lội đã viết "Con mà còn mặc mấy cái quần ngắn này tới trường thì bố cũng sẽ mặc giống con! Lớp học cách dạy con 101". Bài đăng được đến 8.000 lượt thích và hầu như tất cả mọi người đều ủng hộ và khâm phục cách dạy con bá đạo của Jason.

Alice Cain

Lost Bird

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN