Không ai có thể ngờ được bi kịch này đã xảy ra với ông bố tưởng chừng như có tất cả, và chỉ sau khoảng thời gian ngắn, mọi thứ đều biến mất như chưa từng tồn tại.

Anh Craig, một kỹ sư RAF chính là một người đàn ông đơn giản và bình thường. Niềm hạnh phúc duy nhất của anh lúc này chính là chuẩn bị đón con gái đầu lòng sau bao nhiêu ngày chờ đợi. Tuy nhiên, vào ngày 4/8 vừa qua, anh đã phải chịu một thảm kịch mà không ai ngờ đến.

Ông bố trẻ đang hào hứng đón con đầu lòng, thì bi kịch thảm khốc bất ngờ ập đến chỉ trong 15 tiếng

Craig không thể tin được anh mất cả hai mẹ con chỉ trong vòng 15 tiếng. (Ảnh: Mirror)

Như thường lệ, anh Craig về nhà vào giờ nghỉ trưa và phát hiện vợ anh, cô Heidi Renton, 31 tuổi đang mang thai những tuần thai kì cuối cùng khó khăn chống chọi với cơn đau từ trong lồng ngực. Quá bất ngờ, anh đã gọi điện thoại cấp cứu và đưa Heidi đến bệnh viện để kiểm tra. "Lúc đó tôi nghĩ rằng, chắc có lẽ em bé sắp ra đời. Vì ngày dự sinh là 12/8, nên rất có thể cô ấy đang chuyển dạ. Cả tôi và cô ấy đều rất hồi hộp và phấn khởi vì đây là đứa con đầu lòng của chúng tôi", Craig chia sẻ.

Ông bố trẻ đang hào hứng đón con đầu lòng, thì bi kịch thảm khốc bất ngờ ập đến chỉ trong 15 tiếng

Heidi, người phụ nữ hạnh phúc vì sắp lên chức mẹ đã đột ngột qua đời. (Ảnh: Mirror)

Bởi vì bệnh viện khá xa, nên họ đợi một khoảng thời gian ngắn, lúc này Heidi đột ngột ngất đi, nhưng Craig đã lay nhẹ và cô ấy đã tỉnh. Sau đó, có vẻ như Heidi lên cơn tai biến khiến mặt mũi đều tím tái, Craig quá sợ hãi và phải gọi cấp cứu ngay. Cuối cùng xe kịp đến và đưa Heidi đến bệnh viện, họ đẩy cô ấy thẳng vào phòng cấp cứu. Craig ngồi ở ngoài như ngồi trên đống lửa. Khoảng 10 phút sau, đội ngũ y bác sĩ bước ra, và anh nhìn thấy được giọt nước mắt trên gương mặt họ. Đau đớn anh nhận được câu nói:"Xin lỗi, vợ anh đã qua đời. Anh có muốn gặp con gái mình không?".

Ông bố trẻ đang hào hứng đón con đầu lòng, thì bi kịch thảm khốc bất ngờ ập đến chỉ trong 15 tiếng

Craig bên con gái Isabella. (Ảnh: Mirror)

Khoảnh khắc lúc đó đối với Craig như trời sập xuống, mọi thứ đang quay cuồng khiến anh không biết mình đang ở đâu? Họ nói rằng, con gái của anh vừa được sinh ra bằng phương pháp mổ khẩn cấp từ người vợ vừa qua đời. Craig thất thần đi về phía giường bệnh của Heidi. "Tôi nói với cô ấy, em là một người mẹ mà anh yêu thương nhất, và anh tự hào về em. Nhưng dường như mọi thứ đã bị cướp mất trong nháy mắt. Sau đó, tôi phải làm một việc khó khăn hơn bao giờ hết là gọi cho bố mẹ cô ấy, nói họ biết rằng Heidi đã không còn trên đời này nữa, và họ đã có cháu gái. Tất nhiên, mọi thứ như bị đảo lộn. Nhưng cuối cùng, chúng tôi cũng đã có mặt bên cạnh Heidi", Craig nhớ lại.

Ông bố trẻ đang hào hứng đón con đầu lòng, thì bi kịch thảm khốc bất ngờ ập đến chỉ trong 15 tiếng

Craig và Heidi trong ngày cưới. (Ảnh: Mirror)

Sau khi gia đình Heidi có mặt ở bệnh viện, Craig lại nhận được một tin tàn khốc hơn là con gái của anh vừa sinh ra có bộ não không hoạt động. "Mặc dù điều này không được xác nhận. Nhưng có vẻ các bác sĩ tin rằng trong khi Heidi bị động kinh, con bé đã bị thiếu oxy. Các bác sĩ nói rằng con gái tôi sẽ chết. Con bé đang thở bằng oxy và sau cùng là tôi đã quyết định ngắt chiếc máy thở đó. Con bé và Heidi đều ở đây, sẽ luôn luôn ở đây, họ là tình yêu của cuộc đời tôi", Craig đau đớn nói về bi kịch xảy đến liên tục với mình.

Ông bố trẻ đang hào hứng đón con đầu lòng, thì bi kịch thảm khốc bất ngờ ập đến chỉ trong 15 tiếng

Con gái Isabella chỉ đến với thế giới này vỏn vẹn 15 tiếng. (Ảnh: Mirror)

Craig đã đặt tên cho con gái là Isabella, bởi vì lúc sinh thời Heidi rất thích cái tên này. Cho đến hiện tại, Craig vẫn không biết lý do tại sao Heidi qua đời nhưng anh tin rằng có một nguyên nhân tự nhiên nào đó. "Hiện tại cái chết của Heidi vẫn đang được các bác sĩ điều tra nguyên nhân. Tôi không muốn dọa những bà mẹ khác nhưng tôi biết rằng đây là một trường hợp rất hiếm hoi. Trước đó, sức khỏe của Heidi rất khỏe mạnh. Thật khủng khiếp khi bạn sắp có mọi thứ và bị mất trong chớp mắt. Trong vòng 15 tiếng tôi đã mất cả vợ lẫn con, tôi chỉ có thể làm bố của Isabella chỉ vỏn vẹn 15 tiếng", Craig chia sẻ.

Được biết cặp vợ chồng đã trang trí mọi thứ trong gia đình để chuẩn bị đón con đầu lòng, Craig nói:"Trái tim tôi như tan nát khi quay về căn nhà này, bởi vì Heidi và Isabella đã không còn. Nhưng cô gái ấy và con gái vẫn đang ở bên nhau, mãi mãi".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN