Nhã lãnh đạo Kim Jong-un cho rằng những người từng hoài nghi về cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Trump đang theo dõi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều như xem một bộ phim viễn tưởng.

"Nhiều người đã hoài nghi về cuộc gặp của tôi với Tổng thống Trump. Tôi chắc chắn rằng tất cả họ sẽ xem khoảnh khắc chúng tôi ngồi cạnh nhau như thể đang theo dõi một bộ phim viễn tưởng”, ông Kim nói trong cuộc trò chuyện ngắn với ông Trump sau khi cả 2 tới khách sạn Metropole, bắt đầu các hoạt động trong ngày làm việc của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Ông Kim: Nhiều người xem chúng tôi ngồi cạnh nhau, như xem bộ phim viễn tưởng

Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un tản bộ trong khuôn viên khách sạn Metropole. (Ảnh: Reuters)

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng gây bất ngờ khi lần đầu tiên trả lời câu hỏi của một phóng viên phương Tây.

Khi David Nakamura, phóng viên củaWashington Post đặt câu hỏi cho nhà lãnh đạo Triều Tiên rằng ông có tự tin sẽ đạt được một thỏa thuận với Tổng thống Trump hay không, ông Kim trả lời rằng: "Còn quá sớm để nói về điều đó. Nhưng tôi sẽ không nói là tôi đang bi quan. Điều tôi cảm thấy bây giờ là tôi tin rằng sẽ có một kết quả tốt".

Sau cuộc trò chuyện ngắn, ông Trump và ông Kim bước vào phòng họp kín và trở ra sau 15 phút, ít hơn nửa tiếng so với dự kiến ban đầu.

2 nhà lãnh đạo Mỹ-Triều sau đó tản bộ quanh khuôn viên khách sạn Metropole trong vài phút trước khi trở vào và bắt đầu phiên họp song phương mở rộng cùng các trợ lý. Dự kiến, phiên họp sẽ kết thúc vào 11h55.

Video: Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un tản bộ trong khuôn viên khách sạn Metropole

(Nguồn: CNN)

Song Hy

Song Hy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!