Cuốn sách mới ra mắt tiết lộ tổng thống Mỹ mong muốn Ivanka nâng cấp vòng một để thành công hơn với nghiệp người mẫu.

Ông Trump từng muốn con gái Ivanka đi nâng ngực

Tổng thống Mỹ Donal Trump âu yếm con gái Ivanka. Ảnh: Rex

Trước khi làm việc trong công ty bất động sản của bố, sau đó là Nhà Trắng, Ivanka Trump từng có ý định theo nghiệp người mẫu. Theo People, đây là sự lựa chọn nghề nghiệp ông Trump muốn con gái đạt được thành công. 

“Ông Trump muốn cô ấy làm thế tới mức đã nói với những người bạn rằng việc nâng ngực sẽ giúp ích cho công việc của con gái, tác giả Emily Jane Fox viết trong cuốn Born Trump ra mắt hôm 19/6. 

Bà Maryanne, chị gái ông Trump, xấu hổ tới mức phải nhờ một người bạn của em trai khuyên Trump từ bỏ việc thúc giục cô cháu gái xinh đẹp của bà phẫu thuật thẩm mỹ.

“Khi người bạn đem chuyện này ra hỏi, ông ấy phủ nhận việc Ivanka sẽ nâng ngực”, tác giả Fox viết. “Tuy nhiên, cuối cuộc gọi hôm đó, ông ấy đã hỏi lại: ”Nhưng mà, sao lại không cơ chứ?'”.

Đối với những người thường xuyên quan tâm tới mối quan hệ giữa Ivanka và Donald Trump, đây không phải lần đầu tiên ông chủ Nhà Trắng đưa ra bình luận bị cho là vượt quá ranh giới cha và con gái.

Năm 2006, khi xuất hiện trên chương trình The View, tổng thống Mỹ từng phát biểu “nếu Ivanka không phải là con gái tôi, có thể tôi sẽ hẹn hò với con bé”. Trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern hồi năm 2003, Trump cũng nhận xét Ivanka “có thân hình tuyệt đẹp nhất”. 

Born Trump khai thác về mối quan hệ của tổng thống Mỹ với 5 người con mà ông có với ba bà vợ. Cuốn sách cũng kể về những ngày tiệc tùng ở Đại học Pennsylvania của cậu con trai cả Donald Trump Jr., người có biệt danh “Diaper Don” (Donald đóng bỉm) do thói quen ngủ quên ở phòng bạn cùng lớp rồi tè dầm, làm ướt chăn đệm. 

Theo Hướng Dương, Ngôi sao

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN