Sau những phút giây lắng đọng của cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng là màn “quẩy” cực nhiệt của dàn khách mời siêu “nhây”.

Tối ngày 18/11, hôn lễ tại Phú Quốc của Công Phượng và Viên Minh đã gây sốt khắp MXH. Sau khi trao nhau lời hẹn ước, cô dâu - chú rể và hội cầu thủ thân thiết đã có tiết mục vui chơi, hát hò, "quẩy" nhiệt tình ở ngay trên bờ biển.

Dàn soái ca rể phụ bỏ quên hình tượng, thương nhất Văn Toàn!

Không làm "thánh hóng" thêm chờ đợi, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải clip quay cận cảnh các đồng đội đang bày trò trong ngày vui của Công Phượng. Dựa vào vài giây ngắn trong clip, có thể đoán rằng hội rể phụ "soái ca" ngời ngời lúc đầu tiệc giờ đều đã mặc thêm chiếc quần màu mè, hoa lá trông nhí nhố vô cùng. Các chàng trai đang đứng thành vòng tròn để chuẩn bị cho 1 trò chơi kiểu mặc quần không dùng tay.

  • Toàn cảnh siêu đám cưới Công Phượng ở Phú Quốc: Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn nồng thắm, hội soái ca sân cỏ dự cưới cũng gây sốt!

Bất ngờ phát hiện bị quay lén, Văn Toàn có động tác như "van xin" Bùi Tiến Dũng đừng "dìm". Quả thật, so với ảnh cách đó vài giờ thì Văn Toàn đúng kiểu "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn", nhưng đám cưới bạn thân mà, phải chơi nhiệt tình thế này chứ! Quang Hải cùng dàn cầu thủ cũng cười tươi hết cỡ, có người đã xoắn cả quần lên để tiện chơi đùa và cùng "nhún nhảy" trong tiếng nhạc xập xình.

Ngoài Công Phượng và Viên Minh, Văn Toàn là người nhiệt tình và vui vẻ nhất hôm nay

Thôi chết, Bùi Tiến Dũng lỡ "dìm" Văn Toàn mất rồi! Người ta van xin đến thế cơ mà

Dàn cầu thủ bỏ quên hình tượng soái ca... để lầy hết cỡ cùng tân lang tân nương

Khách mời vui thế kia, cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng thì sao? 

Ngoài hội bạn, cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng cũng chiếm spotlight với khoảnh khắc bế con gái Sushi nhà Bùi Tiến Dũng (Tư Dũng). Thấy chồng tay nâng rượu, tay bế em bé, Viên Minh đang mời rượu từ xa đã nhanh chân chạy về phía Công Phượng, cô hào hứng nựng con gái Tư Dũng. Nhìn biểu cảm của cô dâu mới cũng biết đang vui và hạnh phúc thế nào. 

Viên Minh thay dép bệt, tay xách váy tay cầm rượu, quyết tiếp đãi khách mời vui đến cuối tiệc

Party sau hôn lễ Công Phượng tại Phú Quốc: Dàn cầu thủ mặc quần hoa "quẩy" game cực lầy, cô dâu chú rể tấp nập tiếp rượu!

Đầu tiệc thì cầm hoa xinh xinh, giờ phải nâng rượu cùng khách mời: Vợ Công Phượng phải thế!

Như Hồng Duy nói, tối nay anh em có nhiều hoạt động, chơi hết mình. Đời người có một lần thôi, vui cùng Công Phượng tới bến mới là anh em tốt nhé!

Party sau hôn lễ Công Phượng tại Phú Quốc: Dàn cầu thủ mặc quần hoa "quẩy" game cực lầy, cô dâu chú rể tấp nập tiếp rượu!

Trước khi bước vào phần "quẩy", hội cầu thủ đã tranh thủ chụp ảnh đẹp trai ngời ngời

Party sau hôn lễ Công Phượng tại Phú Quốc: Dàn cầu thủ mặc quần hoa "quẩy" game cực lầy, cô dâu chú rể tấp nập tiếp rượu!

Cả dàn cầu thủ diện áo trắng, cực bảnh bao trong ngày cưới Công Phượng. Nhưng phải thừa nhận, dù lúc quẩy hay lúc dự cưới thì dàn cầu thủ cũng quá điển trai và phong độ

Ảnh: Instagram nhân vật

BIỆT ĐỘI ĐÁM CƯỚI

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!