Một người mê tập gym như Kim Jong Kook sẽ trả lời như thế nào đây?

Trong tập mới nhất của show thực tế "My Ugly Duckling", Kim Jong Kook đã cùng nữ ca sĩ Hong Jin Young dùng bữa với một số người bạn của anh hổ. Một trong số họ đề nghị chơi trò trả lời câu hỏi dưới sự xác nhận của máy kiểm tra nói dối.

Khi đến lượt Jong Kook đặt tay vào máy, Hong Jin Young cùng những người bạn liền hỏi anh hổ câu hỏi về tình yêuhôn nhân. Câu hỏi đặt ra ra là "Anh có muốn kết hôn không?" thì Jong Kook đã trả lời: "Tất nhiên rồi. Tôi muốn kết hôn phát điên lên được" và máy phát hiện nói dối cũng chứng nhận là anh chàng nói thật. Hong Jin Young tỏ ra hoài nghi thì Kim Jong Kook vẫn khăng khăng: "Tôi muốn kết hôn thật đấy, không đùa đâu".

Phải lựa chọn giữa hôn nhân và... tập gym, đây là câu trả lời của Kim Jong Kook!

Hong Jin Young tò mò đặt câu hỏi cho...

Phải lựa chọn giữa hôn nhân và... tập gym, đây là câu trả lời của Kim Jong Kook!

...Kim Jong Kook

Hong Jin Young sau đó hỏi thêm: "Nếu bị buộc phải lựa chọn giữa hôn nhân và tập gym anh sẽ chọn gì?", Kim Jong Kook ngay lập tức trả lời: "Tất nhiên là tôi chọn hôn nhân. Hôn nhân là ưu tiên hàng đầu". Một lần nữa, máy kiểm tra nói dối đã xác nhận Jong Kook nói thật.

Tuy nhiên, một người bạn của anh hổ liền đưa ra một câu khá khó: "Anh từng hôn ai đó trong sáu tháng qua chưa?". Mặc dù Kim Jong Kook phủ nhận nhưng máy kiểm tra nói dối thì không nghĩ vậy, Jong Kook đã nói xạo ở lượt này!

Kim Jong Kook vội vàng bào chữa: "Tôi đã nói rồi, máy kiểm tra nói dối sẽ mất tác dụng ở lần thứ 3 sử dụng đấy!".

Phải lựa chọn giữa hôn nhân và... tập gym, đây là câu trả lời của Kim Jong Kook!

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN