Để làm gì ư? Tất nhiên là để né ngay và luôn còn kịp chứ sao nữa!

1. "Em là cô gái gợi cảm nhất mà anh từng gặp"

Cũng có thể đấy, cho đến khi anh ta tiếp tục nói câu này với cô gái mà anh ta sẽ tiếp cận sau bạn. Đừng vội tin vào những lời khen ngợi quá mỹ miều, nhất là lời khen dành cho hình thể. Vì nó chỉ nói lên rằng anh ta bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của bạn và mong muốn một sự thỏa mãn nào đó mà thôi.

2. "Anh chưa từng như thế này với bất cứ ai"

Anh ta đang cố tỏ ra ngờ nghệch, ngây thơ và vô số tội đấy! Anh ta cố làm cho bạn tin rằng bạn là một người đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời anh ta, và rồi bạn siêu lòng, và rồi bạn sẽ nhận được trái đắng. Nên nhớ, mật ngọt thì chết ruồi!

3. "Anh không thường xuyên ra ngoài nhiều"

Ý là anh ta chỉ có công việc, công việc và công việc - giống như một tuýp đàn ông kiểu mẫu đứng đắn và chuẩn mực. Chỉ tiếc rằng, những người không thường xuyên sành sỏi chơi bời thì sẽ không bao giờ nói những câu nói ấy, vì đàn ông rất sợ phải phô ra cho phụ nữ thấy sự không tự tin nơi mình. Còn một khi anh ta nói như thế, có nghĩa là anh ta đang muốn đánh lạc hướng bạn mà thôi.

Phải nhớ kỹ 9 câu nịnh nọt này nếu không muốn trở thành đối tượng "bị chăn"

4. "Tài khoản ngân hàng của anh hiện có…"

Rất nhiều chàng trai nghĩ rằng có một tài khoản ngân hàng lớn là chìa khóa để chinh phục bất kỳ cô gái nào. Trong khi hầu hết các cô gái có phẩm giá đều biết rằng tài khoản ngân hàng của một người đàn ông không đóng vai trò gì cả. Nếu anh ta khoe khoang về sự giàu có để gây ấn tượng với bạn, thì khả năng cao là anh ta không phải là một người giàu có.

5. "Anh mong được gặp gia đình em"

Hẳn là anh chàng này rất thông minh, rất cáo và biết thừa cách để "chọc" vào yếu điểm của bạn: đó là gia đình. Sẽ chẳng cô gái nào nghi ngờ một chàng trai muốn ra mắt gia đình mình, vì khi ấy đồng nghĩa với việc anh ta thể hiện sự nghiêm túc nhất định. Nhưng cũng đừng vội cả tin nhé, vì ba mươi vẫn chưa phải là Tết, nên kể cả khi đã gặp mặt gia đình bạn, anh ta vẫn có thể đánh bài chuồn một cách êm đẹp.

6. "Anh sẽ giữ bí mật mối quan hệ của chúng ta"

Kể cả khi đàn ông không hay buôn chuyện như phụ nữ thì họ vẫn thích khoe về các chiến tích. Và khi anh ta xem bạn như một con mồi ngon lành, thì việc đầu tiên anh ta làm sau khi chinh phục bạn thành công chính là kể về bạn với tất cả những người bạn thân của anh ta.

Phải nhớ kỹ 9 câu nịnh nọt này nếu không muốn trở thành đối tượng "bị chăn"

7. "Tối nay em thật sự rất đẹp!"

Đàn ông vụng về thường không khéo léo trong việc ăn nói và khen ngợi người phụ nữ của mình, trong khi đàn ông sành sỏi lại rất biết cách đưa ra lời khen. Vì họ biết phụ nữ ưa thích những điều ngọt ngào, và họ dùng lời nói ngọt ngào để vuốt ve cảm xúc của phụ nữ. Nếu nhìn thấy một tia không thật lòng nào trong ánh mắt của anh ta, thì bạn nên cân nhắc cẩn thận nhé!

8. "Anh sẽ chỉ nằm cạnh và ôm em thôi!"

Câu nói dối kinh điển của tất cả đàn ông trên thế giới này trước khi anh ta được cho phép nếm "trái cấm". Đừng bao giờ ngây thơ tin vào lời đàn ông, nghĩ rằng anh ta có thể đơn thuần nằm cạnh bạn, ôm ấp bạn, vuốt ve bạn mà không mảy may nảy sinh ham muốn.

9. "Anh không phải loại người đó đâu!"

Anh ta giãy nảy lên khi anh ta không nhận được sự tin tưởng nơi bạn. Cách anh ta phản ứng gay gắt như thể cố minh oan cho mình, nhưng thật ra lại là sự giật mình thon thót. Nếu là một anh chàng đáng tin cậy, anh ấy sẽ dùng hành động và thời gian để chứng minh cho bạn thấy. Còn nếu là một anh chàng có ý định qua đường, anh ta sẽ chỉ dùng lời nói để lấp liếm đi, thậm chí còn tỏ ra giận dỗi hoặc mặc kệ bạn thích nghĩ sao thì nghĩ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN