Diễn viên đóng thế của Chương Tử Di lên tiếng tố Phạm Băng Băng từng chen chân vào cuộc hôn nhân của cặp đôi Lục Nghị - Bào Lôi, khiến cho Bào Lôi suýt bị ép phải tự sát khi ông xã muốn ly hôn để lấy nữ hoàng họ Phạm.

Sau vụ việc trốn thuế, có thể nói Phạm Băng Băng đã trở thành một trong những ngôi sao bị ghét nhất Cbiz và không ít những scandal trong quá khứ của cô đã bị netizen đào mộ trở lại. Mới đây, ngày 1/11, Thiệu Tiểu San, diễn viên đóng thế của Chương Tử Di, một "kẻ thù" chuyên đào móc, nói xấu Phạm Băng Băng, đã lên tiếng tố "Nữ hoàng thị phi" từng là kẻ thứ 3, chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba.

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 2.

Người lên tiếng tố cáo Phạm Băng Băng là Thiệu Tiểu San, người từng là bạn tốt nhưng hiện tại có thể coi là kẻ thù của "Nữ hoàng thị phi"

Thiệu Tiểu San đã khiến dân tình phải xôn xao khi đăng tải bài viết dài trên Weibo: "Phạm Băng Băng chen chân vào cuộc hôn nhân của Lục Nghị, khiến cho bà xã anh ấy suýt phải tự sát. Lục Nghị từng muốn ly hôn để cưới Phạm Băng Băng. Lúc đó, Phạm Băng Băng đã nhận điện thoại ngay trước mặt tôi và nói: "Không được, bà xã anh yêu anh như vậy, điều này sẽ ép cô ấy tự sát mất". Nếu đã biết như thế thì sao lại phái làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của người ta? Thật vô liêm sỉ".

"Diễn xuất không bằng diễn kỹ, bản chất chính là kỹ nữ. Phạm Băng Băng trở thành người thứ 3 chen chân vào chuyện gia đình của Lục Nghị. Khi đó, tôi đang ở phòng của Phạm Băng Băng, cô ta nói Lục Nghị khóc lóc gọi điện thoại cho mình. Hơn nữa, Lục Nghị và Bào Lôi trước khi công bố là vợ chồng đã bí mật kết hôn từ nhiều năm trước. Bây giờ nếu đưa việc này ra toà, tôi dám làm vì tôi là đương sự. Phạm Băng Băng hiện tại được thả rồi, muốn âm thầm ra tay với tôi, hơn nữa rồi cũng sẽ ra tay với Thôi Vĩnh Nguyên. Những người như cô ta lòng trả thù rất lớn, thủ đoạn lại xấu xa. Tôi nhất định theo cô ta đến cùng. Tà không thắng được chính".

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 3.

Diễn viên đóng thế của Chương Tử Di lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ của Phạm Băng Băng và nam diễn viên Lục Nghị

Những thông tin do Thiệu Tiểu San tiết lộ đã khiến cho cư dân mạng phải xôn xao. Đây không phải lần đầu tiên cô lên tiếng về mối quan hệ giữa Lục Nghị và Phạm Băng Băng. Vào năm 2007, Thiệu Tiểu San đã cho biết, Phạm Băng Băng vô cùng yêu thích Lục Nghị, đây là điều mà rất nhiều người trong Cbiz đều biết. Khi quay phim, họ cũng có nhiều hành động thân mật vượt mức bình thường. Hơn nữa, Thiệu Tiểu San và Phạm Băng Băng đã từng cùng một vài người bạn tốt đi tìm "thầy bói" để đoán mệnh. Lúc đó Phạm Băng Băng đã lấy "bát tự" (ngày sinh, giờ sinh) của Lục Nghị ra để tính nhân duyên.

Thời điểm đó, quả thực, Phạm Băng Băng và Lục Nghị đã hợp tác với nhau trong hai tác phẩm liên tiếp "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên" và "Nhất kiến chung tình". Giới truyền thông cũng đưa tin: "Lục Nghị, Phạm Băng Băng có tình yêu bí ẩn". Tuy nhiên, cả hai bên lại phủ nhận tin đồn.

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 4.

Thiệu Tiểu San đã nói đến mối quan hệ của hai người từ năm 2007

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 5.

Thời điểm đó, giới truyền thông cũng đã rộ tin về mối tình bí ẩn của 2 người

Hiện tại, Phạm Băng Băng và Lý Thần đang sắp sửa tiến đến hôn nhân. Lục Nghị luôn giữ vững hình ảnh người chồng tốt, người cha tốt và có cuộc hôn nhân mỹ mãn bên Bào Lôi, tình yêu từ thuở đại học của mình. Nếu tin đồn này là sự thật thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cả hai. Còn đối với người hâm mộ, Thiệu Tiểu San đã từng nhiều lần có "lịch sử" bịa đặt, nói xấu Phạm Băng Băng. Ngay trong tháng 2 năm nay, Thiệu Tiểu San đã tố Phạm Băng Băng có quan hệ bất chính với đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Vương Trung Lỗi. Tuy nhiên, sau đó cô đã xóa bỏ bài viết và xin lỗi vì đã trót "uống say nên nói bậy".

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 6.

Hiện tại, đang có nguồn tin Phạm Băng Băng và Lý Thần sắp tổ chức hôn lễ

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 7.

Còn Lục Nghị thì đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Phạm Băng Băng bất ngờ bị tố từng là kẻ thứ ba, suýt ép bà xã Bao Thanh Thiên Lục Nghị phải tự sát - Ảnh 8.

Nếu đây là sự thật thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cả hai bên.

Nguồn: baijiahao, ifeng

Beaver

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN