Tin đồn về mối quan hệ của Lý Thần - Phạm Băng Băng rạn nứt đã có từ thời gian trước.

Chấn động không kém Song Joong Ki - Song Hye Kyo li hôn ngày hôm nay chính là tin Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay sau 4 năm mặn nồng. Thông tin này khiến cư dân mạng xứ Trung vô cùng sửng sốt, vì mới 2 hôm trước thôi cánh paparazzi còn bắt gặp cặp đôi vui vẻ đi mua sắm cùng nhau.

Thực ra, từ ngày 18/05 đã có blogger đăng tin bí mật xoay quanh chuyện tình cảm của Băng - Thần. Theo blogger, Lý Thần càng ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt với Phạm Băng Băng, phía phòng làm việc của Phạm Băng Băng đưa cho Lý Thần nhiều dự án phim ảnh, thời trang để anh và Phạm Băng Băng cùng hợp tác nhưng anh chưa đồng ý. Thậm chí người nhà của Lý Thần cũng không cho phép anh hẹn hò với "nữ hoàng giải trí".

Phạm Băng Băng chịu tổn thương nặng nề vì Lý Thần cố tình lạnh nhạt, thậm chí cãi nhau to ngay trong công ty?

Lý Thần đã lạnh nhạt với Phạm Băng Băng từ lâu, người nhà của nam diễn viên cũng không hài lòng về "nữ hoàng thị phi" của Cbiz

Điều này khiến Phạm Băng Băng tức giận và tổn thương. Trang QQ còn chia sẻ thêm thông tin, có một thời gian Phạm Băng Băng không thể nhịn được, đã cãi nhau với Lý Thần ở ngay trong công ty, nhân viên không dám can ngăn, khuyên giải.

Ngoài ra, còn một blogger khác cho biết Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bí mật kết hôn. Thông tin này khiến cư dân mạng rất hoang mang, sửng sốt hỏi lại blogger: "Vậy hóa ra không phải họ chia tay? Mà là ly hôn đấy à?". Nhưng blogger chỉ trả lời úp mở: "Tôi không biết chuyện kết hôn này có chính xác 100% không đâu".

Phạm Băng Băng chịu tổn thương nặng nề vì Lý Thần cố tình lạnh nhạt, thậm chí cãi nhau to ngay trong công ty?

Cặp đôi tưởng như hòa hợp lại cãi nhau ngay trong công ty, đến nhân viên cũng không dám ra mặt hòa giải

Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn có thể giữ mối quan hệ tốt. Vì hành động share bài viết chia tay của bạn gái rất lịch thiệp, ngầm giữ mặt mũi cho người yêu cũ. Thời gian sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ quay bộ phim "355", trở lại giới giải trí sau scandal trốn thuê đình đám năm ngoái.

Nguồn: QQ

Thục

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN