Thành lập từ năm 2019 với nền tảng là bán hàng online, AE LIMITED đã trở thành thương hiệu thời trang chất lượng cao với phong cách Basic được cánh mày râu lựa chọn. Đứng sau AE LIMITED là CEO Phạm Đức Hải cùng những câu chuyện khởi nghiệp chưa nói hết.

Phạm Đức Hải và câu chuyện định hình phong cách cho AE LIMITED

AE LIMITED xuất phát điểm là cửa hàng thời trang nam như bao cửa hàng phổ thông khác ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Anh Phạm Đức Hải - ông chủ của AE LIMITED cho biết mục đích ban đầu của anh khi đó là mở một cửa hàng thời trang không chỉ để bán hàng mà còn để chính bản thân được ăn mặc chỉn chu, bù đắp cho ngày tháng xuề xòa thời trẻ. Trải qua một thời gian kinh doanh và nắm bắt thị trường, anh Hải định hướng AE LIMITED mang phong cách thời trang Basic cho nam giới. Đến nay, AE LIMITED đang đi đúng hướng và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Để trở thành lựa chọn của đa số cánh đàn ông, AE LIMITED đã phải nghiên cứu các mẫu sản phẩm và không ngừng đổi mới các sản phẩm của mình.

 Phạm Đức Hải - định hướng thành công phong cách thời trang thương hiệu AE LIMITED 

Phạm Đức Hải và thương hiệu AE LIMITED thuở mới lập nghiệp

Tại sao AE LIMITED lựa chọn phong cách Basic cho thời trang thể thao nam giới?

Khi vừa bắt đầu, phong cách thời trang Basic còn chưa phổ biến như bây giờ, nhất là đối với thời trang nam giới. Hầu hết cánh đàn ông đến với AE LIMITED đều rất bối rối trong việc lựa chọn quần áo và phối đồ sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Sau một thời gian kinh doanh để nắm bắt xu thế và tâm lý khách hàng, anh Hải đã quyết định phong cách chủ đạo của AE LIMITED là thời trang Basic. Nhất là đối với quần áo thể thao, phong cách Basic càng toát lên sự cá tính, năng động và tinh thần thể thao.

“Basic” là đơn giản, tức là thời trang hướng đến sự tối giản từ màu sắc, kiểu dáng, không màu mè, ít họa tiết để tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho người dùng. Khi kết hợp với đồ bộ thể thao, chính anh Hải và khách hàng đón nhận thiết kế này rất nồng nhiệt. Chính vì vậy, lượng khách hàng đổ về AE LIMITED càng ngày nhiều. “Bảo chứng” cho điều này chính là thành công của AE LIMITED khi anh Hải quyết định tiến vào thị trường TMĐT. Chỉ trong thời gian ngắn, shop của anh đã đạt được doanh thu vượt xa kỳ vọng, đứng top 2, top 3 về đồ bộ thể thao bán chạy và được yêu thích nhất. Đến nay, anh Hải cùng nhân viên của mình liên tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế đa dạng hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần thể thao, cá tính qua phong cách Basic.

Phạm Đức Hải - định hướng thành công phong cách thời trang thương hiệu AE LIMITED

Các mẫu thiết kế đồ thể thao Basic của AE LIMITED được anh Hải đích thân làm mẫu ảnh

Tận tâm với khách hàng, tận tâm với sản phẩm

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong nghề, anh Hải biết rằng để chiếm trọn lòng tin và yêu mến của khách hàng thì phải luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu. Đó cũng là điều mà AE LIMITED luôn muốn hướng đến. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ tại AE LIMITED, khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm đến mong muốn, nhu cầu được mặc quần áo như nào để bộc lộ cá tính của mình rõ nét nhất. Nhân viên tư vấn của AE LIMITED luôn nhiệt tình tư vấn sao cho khách hàng tìm được đồ phù hợp nhất với mình. Bởi lẽ vậy, AE LIMITED dần dần gây ấn tượng mạnh với khách hàng, tận tâm trong từng khâu và với từng khách hàng của mình.

 Phạm Đức Hải - định hướng thành công phong cách thời trang thương hiệu AE LIMITED

Đội ngũ nhân viên AE LIMITED luôn nhiệt tình và không ngừng học hỏi, đổi mới

Anh Phạm Đức Hải luôn hướng đến kinh doanh mang đến giá trị lâu dài cho khách hàng, và đó cũng là động lực để anh cố gắng phát triển thương hiệu của mình. Không chỉ vậy, anh còn nhắc nhở các bạn nhân viên phải luôn nhiệt tình và sáng tạo để thay đổi bắt kịp với thế giới, cập nhật những mẫu sản phẩm hay ho để tham khảo, học hỏi không ngừng từ đối thủ. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về CEO Phạm Đức Hải và thương hiệu AE LIMITED của anh ấy, xem thêm tại đây nhé:

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN