Phạm Hương phản ứng trước hàng loạt tin đồn bí mật trở về Việt Nam sau 9 tháng qua Mỹ sinh nở.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hàng loạt shoot hình thời trang cô chụp cho các thương hiệu nước ngoài. Sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, nàng Hậu không đăng tải hình ảnh được chụp bởi Thiên Minh - một nhiếp ảnh gia trẻ người Việt.

Đồng thời, Phạm Hương trước đó cũng nhận được thiệp mời tham dự show của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra tại TP. HCM vào tối 30/3. Hàng loạt những dấu hiệu làm fan hâm mộ đồn đoán Phạm Hương đã bí mật trở về Việt Nam sau 9 tháng ẩn cư tại nước ngoài.

Tuy nhiên, trước nhiều lời đồn đoán, Phạm Hương đã lập tức phản ứng trên trang cá nhân. Cô viết: "Haha... Tui thích thì tui về chứ có gì đâu mà phải bí mật vậy trời... Không hiểu gì luôn á."

Phạm Hương đáp trả cực "gắt" trước tin đồn trở về Việt Nam: "Tôi thích thì tôi về chứ có gì đâu mà phải bí mật"

Mặc dù đã ẩn ý "thích thì về chứ có gì đâu mà phải bí mật", Phạm Hương vẫn khiến người hâm mộ "bán tin bán nghi". Bởi lẽ cách đây ít giờ, Hoa hậu lại vừa đăng tải hậu trường buổi chụp ảnh của mình và check-in tại New York. 

Vì vậy cho đến thời điểm này, việc Phạm Hương đã trở về Việt Nam hay đang đang hoạt động tại Mỹ vẫn là một dấu hỏi với khán giả. 

Phạm Hương đáp trả cực "gắt" trước tin đồn trở về Việt Nam: "Tôi thích thì tôi về chứ có gì đâu mà phải bí mật"

Phạm Hương qua Mỹ chữa bệnh tuyến giáp vào tháng 8/2018. Thời gian gần đây, cô đã quay trở lại với công việc người mẫu. Đồng thời, nàng Hậu cũng tỏ ra cởi mở khi chia sẻ với người hâm mộ cô đã "hết ế" và đính hôn tại nước ngoài. Tuy nhiên, danh tính người đàn ông của Hoa hậu vẫn còn là một ẩn số.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN