Phạm Hương rất háo hức được trở về nhà mới tại Việt Nam sau gần 1 năm ở ẩn tại nước ngoài.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương mới đây đã hé lộ trên trang cá nhân hình ảnh ngôi nhà mới của cô tại Việt Nam. Dù chỉ khoe ảnh một góc tổ ấm mới nhưng với không gian rộng lớn cùng tầm nhìn thoáng đãng của một góc căn phòng cũng đủ cho thấy sự khang trang, đắt đỏ của dinh thự.

Phạm Hương háo hức chia sẻ: "What a beautiful view! My new home in Vietnam... Can't wait back to see ya..." (Tạm dịch: Thật là một tầm nhìn đẹp. Ngôi nhà mới của tôi tại Việt Nam. Không thể chờ đợi để gặp lại nó).

Phạm Hương tậu nhà mới sang chảnh ở Việt Nam sau gần 1 năm ở ẩn tại Mỹ

Với việc mua nhà mới tại Việt Nam, rất có thể Hoa hậu Hoàn vũ đã sẵn sàng trở lại quay quê hương sinh sống và làm việc. Trước đó, khi trả lời nhiều bình luận của người thân, bạn bè, Phạm Hương cũng vui vẻ thông báo cô sẽ trở lại Việt Nam một ngày gần nhất. 

Phạm Hương tậu nhà mới sang chảnh ở Việt Nam sau gần 1 năm ở ẩn tại Mỹ

Phạm Hương âm thầm qua Mỹ chữa bệnh từ tháng 8/2018. Tuy nhiên, nhiều người lại đồn đoán cô qua Mỹ dưỡng thai và sinh nở. Phạm Hương chia sẻ cuộc sống bên Mỹ của cô rất bình an, vui vẻ. Nàng Hậu đã đính hôn và thường xuyên khoe tổ ấm nhỏ của mình trên trang cá nhân.

Sau 8 tháng ở ẩn tại nước ngoài, Phạm Hương mới đây đã quay trở lại công việc người mẫu. Hiện tại, cô đang đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hollywood - Lipps LA.

MAI ANH,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN