Trải qua nhiều năm quen nhau, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy sắp tới đây sẽ chính thức 'về chung một nhà'.

Ngày 1/4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm chặt tay với bạn gái Khánh Vy kèm theo lời ẩn ý rằng cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà". Thời điểm đó, nhiều người bán tính bán nghi khi thông tin được chia sẻ đúng vào ngày Cá Tháng Tư.

Thông tin chuẩn bị "về chung một nhà" được Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ vào ngày Cá Tháng Tư

Thế nhưng, dường như mọi chuyện càng chắc chắn hơn khi hình ảnh thiệp cưới cũng như lễ đường tại quê nhà Nghệ An được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Cụ thể, sau hơn 6 năm bên nhau, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 17/4 tới đây. Được biết, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Nghệ An.

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới: Yêu nhau hơn nửa thập kỷ, từng 'tán' bạn gái nhiệt tình

Sau hơn nửa thập kỷ bên nhau, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" bằng hôn lễ được tổ chức tại quê nhà Nghệ An

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Nam nhạc sĩ dự định tổ chức hôn lễ vào 1/12/2019 - ngày kỷ niệm 4 năm hẹn hò nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 nên cả hải đã phải hoãn lễ cưới đến hai lần.

Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện mà cặp đôi còn liên tục dành cho nhau những lời khen "có cánh" lẫn những màn "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội khiến dân tình không thể nhịn cười.

Cụ thể cách đây khá lâu, Khánh Vy từng chia sẻ bức ảnh bên Phan Mạnh Quỳnh kèm lời nhắn nhủ: "Xem lại tấm hình cũ, lâu lâu chụp chung mà ngồi như bức tượng vậy đó, tức lồng ngực thiệt chứ. Tưởng đâu bị ba mẹ gả bán hay gì đó chứ hồi tán tôi nhiệt tình lắm nha quý vị. Tôi đăng á không phải ổng, coi ổng có xóa thì thôi nha".

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới: Yêu nhau hơn nửa thập kỷ, từng 'tán' bạn gái nhiệt tình

Khuôn mặt như bị gả bán của Phan Mạnh Quỳnh bị vợ sắp cưới "bóc phốt"

Bên cạnh đó, Khánh Vy cũng tiếp tục kể xấu nam nhạc sĩ khi yêu xa quá lâu: "Sẵn đây mình cũng muốn nói vài biểu hiện lạ lùng. Hai đứa đang đi xe máy dạo biển, ổng hỏi tui gì đó tui không trả lời (tại đang suy nghĩ á) cái ổng nói "alo alo" y hệt đang nói chuyện điện thoại. Ủa? Là sao. Ở nhà mà ổng hỏi gì không nghe tui nói lại ổng cũng alo alo như đang nói chuyện điện thoại á, hay đó là biểu hiện của yêu xa quá lâu vậy mọi người".

Về phía Phan Mạnh Quỳnh, anh chàng cũng tỏ ra cực kỳ hài hước khi không ít lần trêu vợ sắp cưới của mình trên mạng xã hội. Khi bạn gái Khánh Vy ngỏ ý muốn tham gia một chương trình hẹn hò, chàng nhạc sĩ Mắt biếc liền đáp lại cực kỳ lầy lội: "Ok, làm hồ sơ rồi gửi về Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình".

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới: Yêu nhau hơn nửa thập kỷ, từng 'tán' bạn gái nhiệt tình

Màn trêu bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh

Hành động của Phan Mạnh Quỳnh lúc đó đã nhận được sự thích thú của dân mạng bởi làm gì mà có địa chỉ lạ lùng như đường "Lương Triều Vỹ" hay "quận Bình Bình" cơ chứ!

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới: Yêu nhau hơn nửa thập kỷ, từng 'tán' bạn gái nhiệt tình

Bạn gái nam nhạc sĩ cũng thường xuyên có mặt ở các sự kiện

Trước đó vào năm 2018, nam nhạc sĩ đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng giản dị nhưng không kém phần lãng mạn trên biển. Theo đó, giọng ca Vợ người ta bắt đầu màn cầu hôn đầy bất ngờ bằng cách vừa chơi đàn guitar vừa hát Ngẫu hứng lý qua cầu.

Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới: Yêu nhau hơn nửa thập kỷ, từng 'tán' bạn gái nhiệt tình

Màn cầu hôn của Phan Mạnh Quỳnh với bạn gái Khánh Vy trong năm 2018

Kèm theo đó là những lời chân thành của Phan Mạnh Quỳnh gửi đến người thương: "Cách của anh thì không được cool ngầu lộng lẫy cho lắm nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè? Yêu em - vợ sắp cưới".

Nhật Minh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!