Sau thời gian dài mâu thuẫn, cô con dâu đã đánh mẹ chồng mình vào gáy, mặt khiến bầm tím rồi lại khóc lóc xin lỗi. Sự việc chỉ được phát hiện khi người mẹ do quá đau đớn nên kể lại với con gái ruột của mình.

Vài ngày nay, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin 1 người phụ nữ ở Bình Phước bị con dâu bạo hành dã man khiến bầm tím mặt mũi, cơ thể khiến dư luận vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, sự việc trên hoàn toàn có thật, xảy ra tại xã Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước vào ngày 24/6 vừa qua. Người phụ nữ bị bạo hành là bà Đỗ Thị Tạo, hiện 65 tuổi. Bà Tạo bị con dâu là chị N.T.T.T (32 tuổi) đánh đập, chị T. mới sinh con được 3 tháng.

Phẫn nộ con dâu mới sinh 3 tháng đánh mẹ chồng thâm tím mặt rồi khóc lóc xin đừng nói với ai - Ảnh 1.

Thông tin lan truyền trên MXH.

Con dâu đánh mẹ chồng dã man rồi khóc lóc xin lỗi

Theo báo Thanh Niên, bà Tạo cho con trai và con dâu mảnh đất để xây nhà, bà cũng đến ở cùng để trông cháu nội. Con trai bà đi làm xa, mọi việc ở nhà 1 mình bà Tạo quán xuyến do con dâu mới đẻ. Tuy vậy theo bà Tạo, cô con dâu luôn kiếm chuyện để gây gổ với bà, thậm chí còn xúc phạm thậm tệ.

"Sau khi con trai tôi cưới T., tôi cùng các con trong gia đình bàn bạc cho 2 đứa nó mảnh đất để xây căn nhà. Tôi đến ở chung với tụi nó để trông coi đứa cháu nội. Chồng nó thường đi làm xa và biết tính tình con dâu thất thường nên hằng ngày tôi cố gắng đỡ đần, chăm sóc, nấu nướng trông coi cháu nội. Nhưng con T. suốt ngày kiếm chuyện để gây gổ rồi có những hành vi, lời nói xúc phạm tôi, thậm chí quăng đồ vào người, dùng đồ vật để ném mẹ chồng. Do thương con, thương cháu nên nó làm gì tôi cũng chịu đựng, chẳng dám nói với mấy con ở ngay sát bên”, bà Tạo buồn rầu kể lại trên báo Thanh Niên.

Phẫn nộ con dâu mới sinh 3 tháng đánh mẹ chồng thâm tím mặt rồi khóc lóc xin đừng nói với ai - Ảnh 2.

Bà Tạo với nhiều vết thương trên mặt do chính con dâu gây ra - Ảnh: Báo Phụ nữ

Sự việc trở nên quá sức chịu đựng khi tối 24/6, do thói quen, bà Tạo đi tiểu vào bô rồi để cạnh bồn cầu, tính hôm sau đem tưới rau sau vườn. Thời điểm này cô con dâu đã lớn tiếng với mẹ chồng, xông vào đánh đập và túm tóc mẹ chồng như kẻ thù. Tuy nhiên sau khi đánh mẹ chồng, T. lại khóc lóc xin mẹ đừng nói với ai.

"Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong, nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai" - bà Tạo nói trên báo Phụ Nữ Online.

Cũng theo báo Phụ Nữ Online, sáng hôm sau do quá đau, cảm thấy sức khỏe không ổn nên bà Tạo nhờ người điện cho các con của mình đến. Lúc đó, các con bà mới tá hỏa vì nhìn thấy mẹ mình bị nàng dâu bạo hành và chụp ảnh của mẹ đăng lên MXH.

Phẫn nộ con dâu mới sinh 3 tháng đánh mẹ chồng thâm tím mặt rồi khóc lóc xin đừng nói với ai - Ảnh 3.

Bà Đỗ Thị Tạo sau 4 ngày bị con dâu đánh, mặt còn sưng tấy, tím đen - Ảnh: Thanh niên

Con dâu dẫn con bỏ đi, quay lại chuyển hết tivi, tủ lạnh sang hàng xóm

Báo Bình Phước còn thông tin, sau khi đánh mẹ chồng, bị các anh chị em lên án dữ dội, cô con dâu N.T.T.T đã dẫn mấy đứa con bỏ đi. Tuy nhiên sau đó, T, lại bất ngờ trở về rồi nhờ một người hàng xóm chuyển hết tivi, tủ lạnh, máy giặt qua nhà hàng xóm gửi. Sự việc càng khiến gia đình bà Tạo thêm bức xúc.

Liên quan đến sự việc, Thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà (Phú Riềng) cho biết trên báo Bình Phước, gia đình bà Đỗ Thị Tạo đã trình báo với Công an xã về việc bà bị con dâu đánh gây thương tích.

Thiếu tá Tuân nói: “Gia đình bà Tạo đã trình báo với Công an xã về sự việc. Công an xã cũng đã đưa bà Tạo đi khám sức khỏe. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh làm rõ sự việc”.

Tổng hợp

T.Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN