Dựa vào loạt hành động của cả Phan Thành và Primmy Trương, dân tình càng có thêm căn cứ về tin đồn chia tay giữa họ.

Mấy ngày vừa qua, dân mạng dồn sự chú ý vào loạt thông tin cho rằng chuyện tình giữa thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đang gặp vấn đề. Bắt nguồn từ câu trả lời thẳng thắn khẳng định bản thân đã hết yêu thì không ai giữ nổi của Primmy cùng hành động xoá hết ảnh bạn trai trên trang cá nhân của cô nàng, sau đó là trạng thái độc thân trên Facebook Phan Thành và mới nhất là đoạn chia sẻ chỉ có gia đình, bạn bè là tốt nhất với mình của Primmy thì dân tình lại càng có thêm căn cứ về tin đồn rạn nứt giữa họ.

Giữa nghi án chia tay đang rầm rộ thì mới đây, Phan Thành đăng tải tấm hình chụp chung với 2 người bạn trên story cùng caption: "Cuối tuần với 2 thiếu gia Sài thành. Vậy đi cho nó lành!".

Cụm từ "Vậy đi cho nó lành" của chàng thiếu gia nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của nhiều người, liệu câu nói này có liên quan gì đến tin đồn tình cảm của anh chàng hay không?

Phan Thành khoe ảnh cuối tuần không có mặt Primmy Trương, dân tình chú ý caption: Vậy đi cho nó lành

Phan Thành khoe ảnh đi chơi với bạn và nhấn mạnh: "Vậy đi cho nó lành"

Trong khi Phan Thành đang tụ tập với bạn bè thì trên story, Primmy Trương khoe ảnh đang đọc sách. Vậy là buổi tối cuối tuần nhưng có vẻ như họ lại mỗi người, mỗi việc.

Dân tình hiện vẫn đang chờ một trong hai người lên tiếng trước tin đồn chia tay bởi dù sao trước đó, họ cũng đã từng có hơn một năm rất hạnh phúc bên nhau.

 

Phan Thành khoe ảnh cuối tuần không có mặt Primmy Trương, dân tình chú ý caption: Vậy đi cho nó lànhPhan Thành khoe ảnh cuối tuần không có mặt Primmy Trương, dân tình chú ý caption: Vậy đi cho nó lành

Còn Primmy Trương lại dành tối cuối tuần để ở nhà đọc sách

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN