Nhiều người dự đoán rằng khi Meghan Markle quay trở về Anh sẽ khiến hoàng gia chao đảo và là mối đe dọa lớn cho vợ chồng Công nương Kate.

Vào cuối năm 2018, hai cặp đôi hoàng gia đã dính tin đồn rạn nứt khi họ có những suy nghĩ trái ngược nhau trong con đường phát triển của riêng. Xuất hiện trong một bộ phim tài liệu vào mùa thu năm ngoái, Hoàng tử Harry lần đầu thừa nhận giữa anh với Hoàng tử William có mâu thuẫn, không chung một suy nghĩ. Họ hiếm khi gặp và dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây.

Vào đầu năm nay, việc nhà Sussex tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia đã khiến Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác rơi vào tình huống khó xử. Dù chưa một lần lên tiếng chính thức về việc vợ chồng em trai muốn ra ngoài tự lập nhưng nhiều nguồn tin cho hay Công tước xứ Cambridge cảm thấy rất buồn song vẫn tôn trọng quyết định của em trai.

Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại "mối đe dọa" lớn

Hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau của hai cặp đôi hoàng gia.

Vào ngày 26/2, Harry đã quay trở về Anh và bắt đầu tham gia một số hoạt động trước khi chính thức rời khỏi hoàng gia Anh. Meghan sẽ quay về Anh và cùng chồng thực hiện một số hoạt động song hành với nhau đúng vào thời điểm nhà Cambridge có chuyến công du tới Ireland trong 3 ngày.

Nhiều người tin rằng Meghan Markle sẽ tung ra nhiều chiêu trò để làm lu mờ chuyến công du của gia đình chị dâu Kate. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Hoàng tử William hoàn toàn vui mừng khi vợ chồng em trai đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge không thấy ghen tị hay lo sợ sẽ bị nhà Sussex làm lu mờ. Cặp đôi này hoàn toàn tự tin rằng chuyến công du của họ sẽ có những nét nổi bật riêng và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trước đó nhà William cũng đẩy mạnh hoạt động trên Instagram khi liên tục đăng các hoạt động của họ cùng thời điểm Harry trở về Anh.

Phản ứng bất ngờ của vợ chồng Công nương Kate khi Meghan Markle sắp quay về hoàng gia Anh, đem lại "mối đe dọa" lớn

Vợ chồng Công nương Kate không lo sợ việc bị Meghan đe dọa.

Rõ ràng, nhà Cambridge giờ đây đã có chiến lược phát triển cụ thể và họ nhận thức rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong gia đình hoàng gia, không để vợ chồng nhà Sussex gây ảnh hưởng.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN