Bạch Dương sẽ nhảy cẫng lên khi biết tin gió mùa về còn gió mùa về là lúc Kim Ngưu giở chăn, đệm ra để chuẩn bị ngủ đông.

1. Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhảy cẫng lên khi biết tin gió mùa về. Họ sẽ chạy khắp nơi để khoe mùa đông đã đến rồi. Tiện thể hỏi luôn xem có ai muốn hẹn hò đi chơi không. Mùa đông đến rồi không thể cô đơn một mình được, phải có bạn bè, chiến hữu chơi cùng chứ.

2. Kim Ngưu

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gió mùa về?

Ảnh minh họa

Gió mùa về là lúc Kim Ngưu giở chăn, đệm ra để chuẩn bị ngủ đông. Vậy là một mùa nghỉ ngơi, dưỡng sức, ngủ nghê tít mít nữa lại đến. Kim Ngưu rất thích thời tiết lạnh lẽo với điều kiện là họ được ở trong nhà. Còn nếu Kim Ngưu vẫn phải đi học, đi làm chắc họ sẽ gào ầm lên khi phải dậy quá sớm vào mùa đông.

3. Song Tử

Đối với Song Tử thì gió mùa về chính là lúc đi tìm gấu. Người ta dễ xiêu lòng hơn, và muốn được yêu hơn khi trời lạnh mà. Những chàng trai, cô gái Song Tử sẽ vô cùng thích thú khi biết mùa đông đã đến vì đến lúc họ lên đường chinh phục các trái tim đơn côi rồi.

4. Cự Giải

Cự Giải sẽ buồn hiu hắt khi biết tin gió mùa về. Cái mùa nhạy cảm này lại khiến tính cách đỏng đảnh thất thường của Cự Giải lên cơn. Trời lạnh làm gì khi người yêu thì chưa có cơ chứ.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gió mùa về?

Ảnh minh họa

5. Sư Tử

Gió mùa rồi phải không??? Tuyệt vời ông mặt giời luôn!!! Đến lúc diện đồ đẹp rồi. Đó chính là thái độ phấn khích của Sư Tử khi biết trời đã trời lạnh. Sư Tử đã chuẩn bị cả một tủ đồ đẹp chỉ chờ gió mùa về để mặc cho mọi người lác mắt.

6. Xử Nữ

Nghe tin gió mùa về Xử Nữ sẽ ngay lập tức tính toán trong đầu xem mùa đông năm nay lạnh bao nhiêu độ C, cần phải mua quần áo gì để giữ ấm mà vẫn tiết kiệm Xử Nữ rất cẩn thận với sức khỏe của mình. Biết tin mùa đông giá rét sắp đến gần việc đầu tiên của họ là lo lắng không biết mùa đông năm nay mình có thể khỏe mạnh, không ốm trận nào không.

7. Thiên Bình

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gió mùa về?

Ảnh minh họa

Thiên Bình rất hồi hộp chờ cơn gió mùa đầu tiên ùa về thành phố. Thời tiết giao mùa là lúc đẹp và lãng mạn nhất. Thiên Bình có thể diện quần áo xúng xính, xinh đẹp để đi chụp ảnh, cũng có thể nắm tay người thương đi dạo trên đường mà không sợ nóng chảy mỡ nữa. Mùa đông đúng là thiên đường của tình yêu.

8. Bọ Cạp

Mùa đông chính là mùa Bọ Cạp hung hãn và nhiều năng lượng nhất. Phản ứng của Bọ Cạp khi biết tin gió mùa về chính là đánh trống mở cờ ở trong lòng. Họ không gào thét, rú rĩ nhưng chắc chắn là đang ăn mừng vì gió mùa đồng nghĩa với sinh nhật của họ sắp đến rồi.

9. Nhân Mã

Mùa đông lạnh lẽo chẳng vui chút nào. Đối với Nhân Mã cái lạnh như một bản án giam lỏng họ vậy. Khi gió mùa về là lúc Nhân Mã cũng không còn được đi chơi nhiều nữa vì các địa điểm du lịch đã vào mùa vắng khách và không còn đẹp như mùa hè.

10. Ma Kết

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gió mùa về?

Ảnh minh họa

Ma Kết khá thích mùa đông vì thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt có phần giống tính cách của họ. Cho nên khi biết tin gió mùa đã về chắc chắn là Ma Kết sẽ mừng thầm trong lòng. Mùa đông đến là thời gian Ma Kết tập trung làm việc nhất trong năm mà.

11. Bảo Bình

Bảo Bình thì chẳng quan tâm gì đến thời tiết. Mưa hay nắng, nóng hay lạnh thì họ thích gì vẫn sẽ làm thôi. Cho nên gió mùa không có quan trọng gì với Bảo Bình cả.

12. Song Ngư

Song Ngư không thích mùa đông lắm. Thời tiết chuyển lạnh khiến Song Ngư dễ mắc các bệnh cảm cúm nên khi biết tin gió mùa về Song Ngư rất ảo não, buồn bã. Như vậy phải tạm biệt mùa hè ấm áp, tung tăng khắp nơi để đón chào mùa tự kỉ.

Lê Di

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!