Có vẻ như những ngày này đối với các thành viên trong gia đình Lưu Khải Uy đều không hề dễ dàng.

Theo tiết lộ của truyền thông Hong Kong, những lý do phổ biến khiến 1 cặp đôi trong làng giải trí chia tay hoặc ly hôn chính là: Bận rộn, bạo lực, ngoại tình... Chính vì thế, nhiều người cũng tò mò lý do lý hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. 

Gần đây, một số trang tin Hong Kong đã dẫn thông tin cho rằng nguyên nhân chính từ phía mẹ chồng Dương Mịch. Một số nguồn tin cho hay, mẹ chồng Dương Mịch là người vô cùng hà khắc, bà cảm thấy cô không xứng đáng là con dâu. Không chỉ thế, mẹ Lưu Khải Uy muốn Dương Mịch sinh con trai nhưng cô bận rộn ở Đại lục không chịu về Hong Kong. 

Phản ứng của mẹ Lưu Khải Uy trước tin đồn ép ly hôn vì Dương Mịch không chịu sinh con trai - Ảnh 1.

Ngay sau đó, phóng viên đã liên lạc tới mẹ của Lưu Khải Uy nhưng bà đều từ chối trả lời. Theo phóng viên tiết lộ, mấy ngày gần đây đều trực ở bên ngoài Lưu Khải Uy nhưng đều không gặp được mẹ của nam diễn viên. Một số nguồn tin cho biết mẹ Lưu Khải Uy đã đưa cháu nội đi du lịch

Phản ứng của mẹ Lưu Khải Uy trước tin đồn ép ly hôn vì Dương Mịch không chịu sinh con trai - Ảnh 2.

Trong khi đó, bố Lưu Khải Uy thì khá thoải mái khi trao đổi với phóng viên. Được biết mối quan hệ của Dương Mịch và bố chồng khá tốt. Trong những lần phỏng vấn, nam tài tử một thời Lưu Đan thường dùng những từ tốt đẹp để nói về con dâu. 

Trong lần phỏng vấn gấn đầy, bố Lưu Khải Uy cho biết Dương Mịch và chồng chia tay không hề liên quan tới người thứ 3. Ngay cả khi đó là một cuộc ly hôn, Lưu Đan vẫn cố gắng hết sức để duy trì sự tốt đẹp của cả hai. 

Nguồn: QQ

Pa Dun,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN