Nhiều người đã phải phì cười khi phát hiện ra công dụng mới của chiếc khăn trải giường khách sạn này.

Hầu hết mọi người khi phải nghỉ lại qua đêm ở khách sạn đều không khỏi thắc mắc tại sao lại có thêm 1 tấm khăn trải ngang giường phải không? Nó có phải chỉ được dùng như một vật dụng trang trí cho chiếc giường thêm sinh động và bắt mắt hay còn công dụng nào khác? 

Mới đây, một dân mạng Trung Quốc lại khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả khi phát hiện ra công dụng mới của chiếc khăn này. Được biết, anh chàng lần đầu tiên đi khách sạn nên rất thắc mắc với chiếc khăn trải ngang giường này. Vì vậy mà anh đã chụp hình và đăng tải lên MXH cùng câu hỏi: "Cái này dùng để làm gì vậy? Có ai phổ cập giúp tôi không? Đây là lần đầu tiên tôi đi khách sạn đó."

Phát hiện "công dụng mới" của khăn trải ngang giường khách sạn, chàng trai trẻ khiến dân mạng được phen cười bò

Bức ảnh được anh chàng đăng tải với mong muốn sẽ được cộng đồng mạng giải thích công dụng của chiếc khăn trải ngang giường.

Thế nhưng không lâu sau đó, cũng chính anh chàng đã phát hiện ra công dụng mới của chiếc khăn trải ngang giường khách sạn. 

Theo đó, anh chàng mang lên quấn quanh người như một bộ trang phục. Và đương nhiên, sau khi phát hiện ra "sự thật" này, anh ta còn chụp ảnh rồi đăng tải lại một cách vô cùng tự tin: "Tôi biết nó dùng để làm gì rồi. Vẫn đẹp trai nhỉ?"

Phát hiện "công dụng mới" của khăn trải ngang giường khách sạn, chàng trai trẻ khiến dân mạng được phen cười bò

Anh chàng này cho rằng mình đã phát hiện ra công dụng của chiếc khăn trải cuối giường khách sạn.

Ngay lập tức, mọi người đều phải phì cười trước sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của anh chàng. Vì vậy mà chia sẻ của anh chàng hài hước đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Ngoài những bình luận dành cho chàng trai thì nhiều người hiểu biết hoặc làm trong ngành du lịch cũng không ngần ngại giải thích thêm công dụng của chiếc khăn này:

- Cạn lời với bạn nam này rồi.

- Ông kia nghĩ ra cách sử dụng được như thế cũng tài thật.

- Mang về làm áo nhìn cũng hợp mốt lắm đấy bạn ơi!

- Mình cứ nghĩ nó chỉ để trang trí cho ga giường trắng bớt đơn điệu thôi ấy.

- Dạ. Xin thưa các bác là dân ngành tụi em thì có một bí mật nhỏ về cái tấm trải giường. Đó là ngoài việc trang trí phòng, ngăn bụi bẩn thức ăn rơi vãi trên giường ra thì nó còn được dùng cho những người mang luôn cả giày dép lên giường ạ!

- Cái này mục đích chính của nó là để lỡ có khách còn mang giày mà nằm lên giường thì ga giường không bị bẩn nha.

Vì có nhiều người, đặc biệt là ở một số nước phương Tây có thói quen để giày trèo lên giường nên mới tồn tại cái tấm đấy chứ không có nam nữ gì ở đây đâu quý vị!

- Cái này được du nhập từ phương Tây, nơi mà nhiều người thường đi cả giày lên giường, cái chỗ trải khăn đó đúng tầm đôi giày đấy.

Hiện tại, câu chuyện về công dụng của chiếc khăn trải ngang giường khách sạn vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Miss Hóng,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN