Vòng 1, từ xưa đến nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, không chỉ vì "chị đẹp" mà vì "chị" còn có thể tiết lộ nhiều điều, như trí thông minh.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy gần như phân nửa số phụ nữ trên đời không hài lòng về ngoại hình của mình, và kích thước bộ ngực là một trong những ám ảnh lớn nhất. Thật ra mà nói, đặc điểm cơ thể nổi trội này từ xưa đến nay có lúc nào không nhận được sự quan tâm đặc biệt đâu, không chỉ vì “chị đẹp chị có quyền” mà vì “chị” còn có thể tiết lộ trí thông minh của phụ nữ.

Phát hiện mối liên quan bất ngờ giữa kích thước vòng 1 phụ nữ và trí thông minh

Rất nhiều người, chủ yếu do bị truyền thông và phim ảnh dẫn dắt, thường cho rằng phụ nữ có “vòng 1” bốc lửa tuy hấp dẫn đấy nhưng có phần ngu ngơ hơn bình thường. Nhưng gần đây, khoa học lại khẳng định điều ngược lại, khi các nhà xã hội học tại đại học Chicago thực hiện một nghiên cứu và thấy rằng phụ nữ ngực lớn hóa ra nhiều khả năng là những thiên tài.

Nghiên cứu thực hiện với 1.200 người này thấy rằng phụ nữ có kích thước ngực lớn khi thực hiện kiểm tra IQ thường có điểm cao hơn những chị em “sầu riêng hạt lép” trung bình khoảng 10 điểm. Tất nhiên điều này không có nghĩa tất cả những phụ nữ ngực nhỏ hơn đều dở, hoặc tất cả những người ngực lớn đều có điểm thông minh cao. Nguyên nhân vì sao dẫn đến chênh lệch điểm IQ cũng chưa được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, người ta ngờ rằng điều này phần nào có liên quan đến các hormone sinh dục - lượng hormone giúp quyết định kích thước ngực phụ nữ cũng giúp não phát triển.

Cũng có người cho rằng có thể lý do nằm ở sự lựa chọn tự nhiên, do đàn ông thông minh thích phụ nữ ngực lớn, nên con cháu của họ có thể… vừa ngực lớn lại vừa thông minh… Dù vì lý do nào đi nữa thì nghiên cứu này cũng thu hút được sự quan tâm rộng rãi do phát hiện của nó thật bất ngờ, tuy rằng vẫn cần thêm công sức để mang tính khẳng định cao hơn, có sức thuyết phục hơn.

Trong thời gian đó, nhiều người cũng nghiên cứu và rút ra được vài điều thú vị khác liên quan đến kích thước “vòng 1” lớn, chẳng hạn: Những người ngực lớn thường phải tốn nhiều tiền hơn cho áo ngực. Lý do có thể vì kích cỡ áo của họ được sản xuất ít hơn so với các size áo đại trà, và có ít lựa chọn đồng nghĩa với họ dễ phải chấp nhận mua nhanh, mua đắt. Có người còn khẳng định do kích cỡ lớn, bộ ngực của họ cũng nặng hơn và khiến áo bị “xài hao” hơn.

Những người ngực lớn có thể kém tự tin hơn chúng ta tưởng. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí về phẫu thuật thẩm mỹ, bộ ngực lớn có thể là gánh nặng của phụ nữ, gây cản trở trong các hoạt động thể chất, khiến họ ít tham gia vận động, thể thao (hoạt động rất quan trọng giúp giữ gìn hình thể), ngoài ra còn có thể dẫn đến những vấn đề đau nhức mãn tính. Không chỉ thế, kích thước ngực cũng có thể khiến những người này thường xuyên trở thành đối tượng bị trêu chọc, kể cả là quấy rối tình dục bằng lời nói, ảnh hưởng tâm lý lâu dài. Điều gì cũng có mặt được, mặt không, kể cả khi đó chỉ là một bộ phận cơ thể!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN