Phát ngôn của Lưu Thiên Hương đang tạo nên làn sóng dữ dội.

Mới đây, dư luận rúng động về sự việc nam sinh lớp 1 trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway bị nghi bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường. Trước đó, vào sáng 6/7, gia đình đưa cháu bé ra ô tô để đến trường, tuy nhiên đến 16h45 gia đình nhận hung tin thông báo con trai bị để quên trên xe và không qua khỏi.

Trước thông tin này, dư luận dậy lên làn sóng phẫn nộ với ngôi trường mang tiêu chuẩn Quốc Tế nhưng lại vô trách nhiệm với học sinh. Và đồng thời dư luận cũng bày tỏ niềm xót xa với gia đình cháu bé. Có nhiều sao Việt như Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Xuân Lan, Dương Ngọc Yến... xót thương bé trai đến đau lòng.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự xót thương về vụ việc

Tuy nhiên, một trong số những sao Việt bày tỏ quan điểm khác biệt chính là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Mới đây, trên trang cá nhân, cô có đăng tải bài viết chỉ trích lỗi thuộc về sự vô trách nhiệm của chính bố mẹ cháu bé.

Lưu Thiên Hương

Nữ nhạc sĩ viết: “Cha mẹ bận mấy thì ít nhất cũng đưa con đi học cái lớp 1 đi, cái liý do mất con vì cho đi xe trường bị để quên do cả mình đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên”.

Quan điểm của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 

Theo lời nhạc sĩ này, trong sự việc bé lớp 1 vừa qua, nhà trường có lỗi nhưng lỗi nhiều hơn là do phía gia đình. Ngay sau khi đăng tải quan điểm lên trang cá nhân, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bị dư luận ném đá kịch liệt. Nhiều người cho rằng, vụ việc đau lòng trên lỗi phần lớn do nhà trường, còn cha mẹ luôn mong muốn con được học ở môi trường tốt nhất. Việc cho con cái đến trường bằng xe bus khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, và nó cũng tập cho con tính tự lập, hòa đồng, chứ không hoàn toàn do mải mê kiếm tiền mà bỏ mặc con cái.

Hàng loạt bình luận chỉ trích phát ngôn của Lưu Thiên Hương

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN