Damian Hurley - con trai ngôi sao "Gossip Girl" Elizabeth Hurley khiến dân tình rung động bởi vẻ đẹp lạ, phi giới tính.

Hiện nay, câu chuyện về những cậu ấm cô chiêu nhà các siêu mẫu quyền lực quốc tế đều nối gót cha mẹ sải bước trên sàn catwalk không còn gì mới lạ. Thế hệ người mẫu trẻ ghi dấu ấn đậm nét của bộ đôi Kaia và Presley Gerber (hai người con của siêu mẫu Cindy Crawford), Lily-Rose Depp (con gái người mẫu Vannessa Paradis) hay Lila Grace Moss Hack (con gái siêu mẫu Kate Moss). Mới đây, làng mẫu cuộc tế lại chào đón thêm một gương mặt vừa lạ vừa quen - Damian Hurley, cậu con trai 17 tuổi của nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Elizabeth Hurley.

Loạt ảnh "chào sân" của chàng trai sinh năm 2002 đã gây ấn tượng mạnh đối với công chúng bởi vẻ đẹp phi giới tính. Anh chàng sở hữu đôi mắt xanh lơ hút hồn, mái tóc nâu dày đáng ghen tỵ, kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, mềm mại. Thậm chí, nhiều người còn ngỡ đây là tác phẩm đã qua chỉnh sửa, pha trộn giữa ngoại hình của mẹ và con trai một cách hoàn hảo. Nhưng không, đây hoàn toàn là vẻ đẹp song tính mềm mại của riêng Damian.

Cậu ấm 17 tuổi nhà minh tinh Gossip Girl gây sốt khi ra mắt với bộ ảnh phi giới tính, xinh đẹp không kém gì mẹ - Ảnh 1.

Cậu ấm 17 tuổi nhà minh tinh Gossip Girl gây sốt khi ra mắt với bộ ảnh phi giới tính, xinh đẹp không kém gì mẹ - Ảnh 2.

Damian Hurley sinh ngày 4/4/2002. Anh là con trai của minh tinh nổi tiếng Elizabeth Hurley - ngôi sao của series đình đám "Gossip Girl". Trong quá khứ, khi Damian còn để tóc ngắn, ngoại hình của anh chưa được công chúng chú ý nhiều. Chỉ đến khi anh quyết định nuôi mái tóc dài bồng bềnh, suôn mượt, giới truyền thông và người hâm mộ mới dành sự quan tâm nhiều hơn cho chàng trai trẻ tuổi này.

Cậu ấm 17 tuổi nhà minh tinh Gossip Girl gây sốt khi ra mắt với bộ ảnh phi giới tính, xinh đẹp không kém gì mẹ - Ảnh 4.

Vẻ đẹp phi giới tính của Damian không hề bị lu mờ bên người mẹ minh tinh

Nguồn: Wmagazine

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN