Về mặt thẩm mỹ mà nói, đây đích thị là tấm ảnh cưới được chụp bởi... người yêu cũ bởi cả thần thái và nước ảnh đều xếp loại ở hạng mục ''vét đáy''.

Yêu nhau và khi đi đến kết hôn lại là một chuyện rất hệ trọng, chẳng mấy ai muốn nó diễn ra qua loa, đại khái. Chính vì thế, với tất cả các cặp đôi có dự định đi đến hôn nhân, việc chụp ảnh cưới so với đám cưới cũng quan trọng không kém. Ngày cưới chỉ có một lần trong đời còn ảnh cưới cũng chụp một lần dùng cả đời. 

Thế nhưng dù có chuẩn bị kĩ lưỡng tới đâu, ta cũng không thể phủ nhận rằng bộ ảnh chỉ có thể đẹp nếu có một anh thợ ảnh tâm huyết. Còn nếu chẳng may ''vớ'' được một anh chàng ''vô tâm'' cộng thêm sự thiếu chuyên nghiệp thì ảnh cưới sẽ thật sự là thảm họa đối với mỗi cặp đôi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ bức ảnh cưới phải nói là thảm họa khi chụp lại khoảnh khắc vô cùng khó đỡ của cô dâu chú rể. Trong khi miệng chú rể đang cố há ra để hôn cô dâu thì cô dâu lại mở trừng mắt nhìn chú rể trong trạng thái đầy... khiên cưỡng. Vô tình, chiếc ảnh cưới đầy lãng mạn khi diễn tả lại khoảnh khắc bày tỏ hạnh phúc đầy tình cảm của cặp đôi lại mạng một trạng thái không biết nên cười hay nên khóc.

Phì cười trước tấm ảnh cưới thảm họa của thời đại, dân tình đồn: ''Chắc thợ ảnh là người yêu cũ''

Tấm ảnh cưới thu hút hàng nghìn lượt like vì quá... thảm họa.

Khoảnh khắc ''thảm họa của thần thái'' này chẳng hiểu sao không bị hủy diệt mà lại còn được in ra treo khung khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo còn cặp đôi kia chắc phải "khóc một dòng sông" khi nhận ảnh cưới mà ngỡ như đang nằm mơ vì quá hoảng.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh cưới ghi ''khoảnh khắc vàng của làng nhiếp ảnh'' này đã khiến dân mạng bật cười hài hước đồng thời thi nhau tag người thân, bạn bè của mình như một lời ngầm cảnh báo, chọn nhiếp ảnh thật sự có tâm khi quyết định trao gửi những khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình.

"Nhìn buồn cười quá, chú rể chưa kịp hôn thì đã chụp rồi, cô dâu thì mắt mở trừng trừng nhìn chết khiếp. Bó tay với cái ông thợ ảnh, không chỉnh đàng hoàng cho người ta''.

"Đây là một câu chuyện buồn phải không mọi người? Sao em xem mà cười không ngậm được mồm là sao nhỉ. Em vô duyên quá!".

''Thần thái có 1 0 2 thế này đảm bảo nhiếp ảnh gia là người yêu cũ của cô dâu hoặc chú rể rồi. Chết cười''.

''Chú rể cũng đẹp trai đấy chứ, vậy mà ông thợ ảnh vô tâm nào chụp người ta nhìn như phê thuốc thế này, nhìn mắt với miệng cô dâu kìa, xem có giống bị cưỡng hôn không?''.

Vậy nên mới thấy, ảnh cưới có thể chỉ chụp một lần trong đời, chính vì thế, cô dâu, chú rể nhà ta nên cẩn thận, chọn những tay máy "có tâm" để nhận về bộ ảnh đẹp, thay vì tấm hình trớ trêu thế này!

BEE,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN