Đừng nói chỉ có con gái mới khổ vì con trai cũng có sung sướng gì đâu...

Người ta luôn cho rằng con gái là một sự tồn tại khó hiểu và rằng họ thường phải đối diện với nhiều nỗi khổ, nhiều rắc rối hơn con trai. Nhưng sự thực thì sao? Thực tế thì ai cũng có những phiền não của riêng mình hết đó, con gái khổ 10 thì con trai cũng khổ 9 thôi. Chẳng qua, các vấn đề khiến con trai đau đầu thường không giống so với con gái mà thôi.

Hãy cùng xem họ thực sự cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì những phiền não gì nhé!

1. Phiền não lớn nhất của đàn ông không gì ngoài: làm sao cho cha mẹ yên ổn lúc về già, làm sao cho bà xã một cuộc sống sung túc, làm sao cho con cái một mái ấm hạnh phúc.

2. Kỹ năng tán gái còn thua cả con gái...

3. Tất cả phiền não, xét cho cùng cũng chỉ vì một chữ: Nghèo!

4. Phiền não của con trai chính là không hiểu được con gái.

Phiền não lớn nhất của con trai là gì: "Tôi nghĩ là trong lúc mệt mỏi nhất, gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời"

5. Liều mạng làm việc, liều mạng kiếm tiền, kết quả bạn gái vẫn bỏ rơi để đi theo người khác có điều kiện tốt hơn.

6. Lúc không có chuyện thì hô hào khắp nơi "Nam nữ bình đẳng!". Xảy ra chuyện thì "Có phải là đàn ông không vậy! Cái thể loại đàn ông gì đây trời!"

7. Không cao như idol A, không đẹp trai như ca sĩ B, không tài năng như diễn viên C, không giàu như đại gia D, không chạy nhanh như VĐV E, không bơi giỏi như tuyển thủ F...

8. Tôi nghĩ chắc là trong lúc mệt mỏi nhất, gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời. 

9. Con gái lúc nào cũng nghĩ họ có nhiều phiền não hơn con trai, chỉ vì không có đứa con trai nào mở mồm ra than thở. Con trai chỉ nói sự nghiệp, tiền tài, danh lợi, phụ nữ, trách nhiệm,... Thành công ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Dù vậy, bọn tôi vẫn đang cố gắng, nào ai biết áp lực trên vai lớn cỡ nào, khổ cỡ nào. Đã vậy, rõ ràng là nam nữ bình đẳng, vì sao con trai cứ phải là người theo đuổi trước vậy?

Phiền não lớn nhất của con trai là gì: "Tôi nghĩ là trong lúc mệt mỏi nhất, gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời"

10. Lý do bạn gái tức giận. Khó hiểu thực sự luôn đấy.

11. Chân nhỏ hơn cả con gái nhưng không thể mặc váy các mẹ ạ...

12. Trời nóng chẳng dám che ô.

13. Lớn rồi không thể nắm tay mấy thằng bạn nữa, vì sẽ bị người ngoài nhìn bằng ánh mắt kì lắm.

14. Chẳng có nỗi đau nào hơn việc lùn, lùn hơn cả con gái.

15. Mắc mớ gì đàn ông không được khóc? Không được quyền yếu đuối?

FxY

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN