Có những tình yêu đến như những vị ngọt của cuộc sống, nhưng cũng có những tình yêu phải trải qua nhiều nỗi buồn, nỗi khổ đau mới bước chân đến điểm dừng của hạnh phúc.

Phim ngắn được bắt đầu bằng hình ảnh một chàng trai từ Hà Nội tên Hoàng gặp một cô gái tên Linh giữa Sài thành. Linh đã dẫn Hoàng đi dạo thành phố khi Hoàng giới thiệu rằng đây là lần thứ hai anh đến nơi này.

Họ cùng nhau vui đùa, cùng nhau thưởng thức những mẩu bánh mỳ cùng ly cà phê sáng vội vã của người Sài Gòn, cùng nhau học cách làm trà chanh của người Hà Nội, cùng nhau húp xì xụp tô mỳ tôm trong tiếng guitar rộn rã, cùng nhau cười vui,…

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Linh giới thiệu cho Hoàng về Sài Gòn

Thế nhưng có một điều trớ trêu thay rằng, cách đấy không lâu Linh bị tai nạn, khiến cho một phần ký ức từ năm 17 tuổi đến hiện tại Linh đều không nhớ một chút gì. Hoàng và tình yêu 4 năm là một trong những ký ức bị lãng quên đó.

Anh đã rất đau khổ nhưng vẫn cố gắng từng ngày để gợi nhớ cho Linh những kỉ niệm của hai người, cuối cùng Hoàng quyết định về Hà Nội. Linh đã đi tìm anh cùng tình yêu của mình và một cái kết đẹp sau những trắc trở của cuộc sống, Hoàng và Linh gặp nhau ở nơi quen thuộc của hai người.

“Hà Nội, em yêu anh” là một phim ngắn nhẹ nhàng và lãng mạn của cô gái Sài thành dành cho chàng trai Hà Nội. Với lối diễn xuất tự nhiên, cùng nội dung khá sâu sắc và cảm động, bộ phim đã dành được sự yêu mến của người xem.

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Hoàng có thói quen đánh thức Linh dậy vào mỗi sáng

"Cảm động quá, ước gì cũng có một anh chàng Hà Nội đẹp trai hỏi đường mình", bạn Trần Tuyết Loan bình luận. "Lãng mạn như phim Hàn Quốc vậy. Nam chính đẹp trai quá, giống Cổ Cự Cơ", bạn Lê Ngân Giang nhân xét.

"Bảo bình và Bạch dương đúng là một cặp không thể tách rời", bạn Tuấn Minh chia sẻ.

Clip mới được đăng tải ngày 10/8 đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem trên Youtube. Đồng thời, cư dân mạng đang ráo riết tìm kiếm thông tin về hai nhân vật chính trong clip vì hâm mộ.

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Những kỷ niệm đẹp giữa hai người

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Linh bị tai nạn và mất một phần ký ức

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Hình ảnh khiến người xem xúc động

Phim ngắn: Hà Nội, em yêu anh...

Và cuối cùng họ tìm thấy nhau

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN