Trước những bàn tán trên MXH về nút unfollow của đại gia Đức Huy, chúng tôi đã kết nối ngay với Cẩm Đan để hỏi một lần cho hết công chuyện.

Gây xôn xao gần đây chính là chuyện tình cảm của gái đẹp 2k2 Cẩm Đan và đại gia Đức Huy. Sau khoảng thời gian dài dính tin đồn, lộ không ít hint hẹn hò với nhau, bỗng dưng gần đây, ông chủ phòng trà Không Tên lại có động thái lạ đó là unfollow Cẩm Đan trên Instagram. Bên cạnh đó, dân mạng cũng soi ra Cẩm Đan để chế độ "độc thân" trên bio ở Facebook từ lúc nào.

Trước những bàn tán trên MXH, chúng tôi đã liên hệ Cẩm Đan luôn và ngay để tìm hiểu sự tình. Ngoài chuyện "follow và unfollow", gái đẹp 2k2 An Giang cũng hé lộ chút chút về tình hình hiện tại khi mà cả làng giải trí gần như đóng băng, công việc làm mẫu ảnh của Cẩm Đan cũng không ngoại lệ.

Phỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tại

Gái đẹp Cẩm Đan là cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng

Phỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tại

Nhất là kể từ ngày cô dính tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy

Dạo này thấy Cẩm Đan có vẻ nhiều tâm sự, không biết chuyện tình cảm của bạn vẫn ổn chứ?

Có lẽ ở nhà nhiều nên Đan hơi stress, suy nghĩ nhiều rồi lại viết linh tinh tâm trạng lên mạng xã hội. Hiện tại tôi chỉ đang lo lắng về chuyện dịch bệnh và cuộc sống những người khó khăn ngoài kia. Ngoài ra, cơ sở kinh doanh của tôi ở quê nhà cũng đang gặp chút trục trặc làm bản thân lo nghĩ nhiều. Chuyện tình cảm của tôi tạm thời vẫn thế, không có gì để chia sẻ nhiều.

Vừa có 1 người unfollow Cẩm Đan, bạn có biết không và cảm thấy như thế nào về điều đó?

Hằng ngày cũng có nhiều người unfollow, cũng có ngày lượt follow tăng bất thường. Vì là mạng xã hội nên với tôi điều đó hoàn toàn bình thường.

Phỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tại

Theo Cẩm Đan, việc unfollow hay follow trên MXH là chuyện bình thường

Gái xinh có người follow cũng có người unfollow - chuyện đó hẳn đã quen rồi, nhưng cũng có những cái follow nếu mất đi sẽ thấy trống trải lắm!

Tất nhiên là tôi đã quen với việc tăng giảm của số follow rồi. Lúc trước, tôi có vài người bạn thân vì mâu thuẫn rồi unfollow nhau, sau đó làm lành rồi follow lại, chuyện đó hết sức bình thường. Tôi đang có rất nhiều việc cần quan tâm hơn là lượt follow đang có bao nhiêu.

Chế độ độc thân trên Facebook của Cẩm Đan có đang để khẳng định điều gì không?

Chế độ độc thân đó tôi để từ lâu, từ khi mới biết sử dụng mạng xã hội và chưa thay đổi vì không cần thiết.

Phỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tại

Cẩm Đan cho biết chế độ độc thân cô để từ khi mới lập Facebook

Thu nhập của bạn trong thời gian qua bị ảnh hưởng như thế nào?

Thấp đi rất nhiều. Thời gian này thật sự ai cũng đang đối mặt với khó khăn, không ít thì nhiều, tôi cũng rất tiết kiệm và dùng khoản mà bản thân dành dụm được một ít trước khi bùng dịch. Cửa hàng dưới quê cũng tạm dừng do ảnh hưởng, mặt bằng thì vẫn phải chi trả nên tôi cũng đang áp lực.

Hiện tại, một ngày của Cẩm Đan gồm những hoạt động nào?

Tôi nấu ăn và chỉ ở nhà đọc thêm sách, làm những việc thủ công. Tôi tiếp nhận thêm nhiều thông tin về đời sống xã hội, khi biết thêm những hoàn cảnh khó khăn, tôi chỉ có thể góp chút tấm lòng cho các quỹ bản thân tin tưởng ở quê nhà An Giang và Sài Gòn. Thời điểm này, tôi nghĩ chúng ta mỗi người chia sẻ một chút với nhau, cùng nhau vượt qua... đó là thứ khiến tôi thấy hạnh phúc hơn.

 

Phỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tạiPhỏng vấn Cẩm Đan giữa tin đồn "toang" với đại gia Đức Huy: Hé lộ cảm xúc khi bị unfollow và tình trạng yêu đương hiện tại

Cẩm Đan những ngày giãn cách

Một tài lẻ mà Cẩm Đan phát hiện ra khi ở nhà quá nhiều?

Tôi nấu ăn ngon hơn, kiên nhẫn tô hết bức tranh lớn và đính đá lên búp bê... Những điều mà trước đây tôi ít khi dành thời gian để làm.

Một điều Cẩm Đan sẽ làm ngay khi hết dịch?

Sau khi hết dịch chắc tôi sẽ dành thời gian đầu tiên để quay về quê thăm mẹ và gia đình. Vì giãn cách nên tôi và mọi người tạm thời không thể gặp nhau nên cũng khá nhớ ba mẹ và gia đình dưới quê.

Cám ơn Cẩm Đan vì cuộc trò chuyện này!

 

Thế Huân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN