Kiểu băng đô, nơ cài lấy cảm hứng từ bộ phim 'Gatsby vĩ đại' được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt khi đem đến nét đẹp hoài cổ cho phụ kiện tóc cô dâu.

Phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu 2013

Từ nửa cuối năm trở đi, thời trang cưới càng trở nên sôi động. Không chỉ có sự xuất hiện ồ ạt của các mẫu váy mà phụ kiện tóc cho cô dâu cũng đa dạng và phong phú hơn. Với tinh thần chung là sự tối giản thì những chiếc nơ, hoa cài tóc nhỏ xinh cũng được các nhà sản xuất chú trọng, nhằm đem lại cho cô dâu vẻ đẹp thanh lịch.

Phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu 2013

Mạng che mặt có thể không phổ biến tại Việt Nam nhưng ở một số nước trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, các cô dâu đã sử dụng phụ kiện này như một thứ trang sức tạo phon cách hoài cổ, lãng mạn. Ưu điểm của chiếc mạng che mặt rất linh hoạt. Nó có thể kết hợp với một kiểu tóc búi sang trọng hoặc làm duyên cho tóc uốn xoăn nhẹ nhàng mà vẫn giúp cô dâu hợp thời trang. Công nương Kate Middleton được xem như là người đem trào lưu này trở lại.

Phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu 2013

Phụ kiện tóc lấy cảm hứng từ bộ phim Gatsby vĩ đại cũng là một điểm nhấn cho cô dâu mùa cưới năm nay. Kết hợp giữa nét xưa cũ của những năm 1920 với sự hiện đại, năng động của năm 2013 sẽ đem đến cái nhìn thú vị. Cô dâu nên kết hợp cùng phong cách trang điểm tông nude hoặc son môi màu đỏ đậm khi sử dụng phụ kiện này.

Phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu 2013

Những chiếc cặp đính đá lấp lánh và hoa tươi là một trong những phụ kiện tóc cô dâu "sống mãi với thời gian". Cô dâu cần uốn tóc xoăn lọn to bồng bềnh khi kết hợp cùng hai loại phụ kiện này để hoàn tất phong cách lãng mạn, bay bổng.

Phụ kiện tóc đẹp cho cô dâu 2013

Mộc Lan

Ảnh:Birchbox

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN