Phụ nữ 30 dù đã kết hôn hay còn độc thân cũng đừng nên hà tiện với bản thân. Hãy hưởng thụ cuộc sống theo ý mình muốn.

Xã hội hiện đại, phụ nữ không còn bị giới hạn bởi những nề nếp gia phong cũ. Dù đã kết hôn hay còn độc thân cũng đừng nên hà tiện với bản thân. Hãy hưởng thụ cuộc sống theo ý mình muốn.

Ở độ tuổi 30, đa số phụ nữ thường bắt đầu cuộc sống gia đình, chồng con là số 1, mọi thứ khác chỉ là phù du. Họ chỉ một lòng lo cho chồng con, hết dạ vun vén cho mái ấm nhỏ mà ít khi nghĩ đến bản thân mình. Họ tất bật miệt mài với đủ thứ những công việc không tên mà chưa một lần nhìn lại xem bản thân mình muốn gì, chưa một lần lắng nghe bản thân.

Vì vậy nên khi mọi chuyện “không may” xảy ra, họ lại là người phải hứng chịu đau khổ nhiều nhất. Không phải vì nỗi đau quá lớn mà là vì niềm tin đặt vào đối phương quá nhiều. Họ đau vì tuyệt vọng, vì nghĩ mình đã hi sinh cả bản thân nhưng đổi lại chỉ là sự phản bội, vô ơn.

Cuộc sống của phụ nữ 30 độc thân rất nhiều sắc màu

Chính vì thế nên phụ nữ 30 dù đã lập gia đình cũng không nên bỏ quên bản thân mình. Hãy chăm lo, vun vén cho tổ ấm nhỏ nhưng vẫn chừa lại cho mình một khoảng trống nhất định để thoải mái sống theo ý mình. Hãy theo đuổi những ước mơ, sở thích của mình cho dù có bận đến mấy. Hãy chia sẻ mọi việc một cách công bằng với các thành viên trong gia đình. Đừng ôm đồm mọi thứ sẽ khiến mình đuối sức, tự bó hẹp cuộc đời mình trong một cái vòng luẩn quẩn mãi không thoát ra được.

Nếu bạn là một quý cô độc thân ở tuổi 30, xin chúc mừng bạn! Điều này thật là tuyệt vời! Đây là cơ hội để bạn có thể toàn tâm toàn ý sống và hưởng thụ cuộc sống của chính mình, không e ngại, chẳng vướng víu đến bất kỳ ai.

Nếu vẫn còn độc thân thì đây là cơ hội tuyệt vời để sống hưởng thụ theo ý mình

Có thể nói, phụ nữ ở tuổi 30 đã bắt đầu chín chắn hơn. Họ cũng đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp, tự làm ra tiền, có thể trải qua vài ba mối tình “dăm ba vết xước” nên đã nếm trải tương đối đầy đủ những “vị đời”. Chính vì thế họ có ngẩng cao đầu mà hưởng thụ những thành quả do mình tạo ra.

Vì vậy, không như nhiều người nghĩ, cuộc sống độc thân của những cô nàng 30 không hề tẻ nhạt mà rất nhiều màu sắc. Họ được tung hoành sống trong khoảng tự do, làm chủ cuộc sống của mình, tự tạo niềm vui riêng cho mình mà không phải hạnh phúc theo một khuôn mẫu của bất kì người nào khác.

“Có tự do là có hạnh phúc”, phụ nữ độc thân tuổi 30 không có vướng víu bởi quá nhiều trách nhiệm. Họ không phải lo lắng từng bữa cơm hôm nay ăn gì, còng lưng dọn dẹp nhà cửa, con cái…Hãy tận dụng quãng thời gian này để nuông chiều bản thân, cho phép bản thân mình lười biếng một chút, ngủ nướng một chút, dành thời gian nhiều hơn để gặp gỡ bạn bè, đi đến những nơi mà bạn thích….

Với những cô gái “ham công tiếc việc” có thể thoải mái theo đuổi đam mê, trải nghiệm và chinh phục những thử thách mới, phát triển sự nghiệp đỉnh cao mà không ngại bị soi mói “bỏ bê chồng con”. Phụ nữ ngày nay có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. Một số phụ nữ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi trong tay có quyền lực chứ không phải cam chịu với thân phận làm vợ, làm mẹ như bao thế hệ phụ nữ Việt.

Hãy mạnh dạn bước qua vùng an toàn để chinh phục ước mơ

Nếu bạn nằm trong số những phụ nữ này thì ngại gì không thử. Hãy nắm bắt cơ hội, mạnh dạn bước khỏi vùng an toàn để đến vùng mà bạn mơ ước. Bạn sẽ thấy cuộc sống này thật đáng sống biết bao.

Phụ nữ tuổi 30 ngày nay có thể tiến xa hơn với tư duy hiện đại thông thoáng hơn, biết nghĩ cho bản thân nhiều hơn, không còn bó hẹp phải lấy chồng sinh con mới trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa. Khái niệm “hạnh phúc viên mãn” nằm chính ở sự công nhận bản thân mình, biết mình muốn gì và làm làm để trở nên viên mãn. Đó mới là hạnh phúc đích thực.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN