Phái đẹp sinh ra để yêu thương, dẫu có giỏi giang mạnh mẽ đến đâu cũng cần có nơi nương tựa những lúc yếu lòng.

Đi qua tuổi trẻ yêu ngông cuồng và khờ dại, bất cứ người phụ nữ nào cũng cần một mái ấm an yên, cần một bờ vai đủ vững chãi để dựa vào mỗi lúc yếu lòng. Giống như người ta vẫn thường nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, một gia đình hoàn thiện là sự chung tay tạo dựng của cả hai người.

Ước mơ thời thanh xuân của mọi người phụ nữ là gặp được một người biết trân trọng và yêu thương họ hết mực. Niềm hạnh phúc lớn nhất là có một người ngày ngày ở bên cạnh, cùng làm việc, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn, cùng nhau xây đắp lên một gia đình đúng nghĩa.

Cả cuộc đời người phụ nữ luôn hết lòng vì gia đình, mỗi sáng thức dậy luôn mong có thể nhìn thấy nụ cười của những người mình yêu thương, phụ nữ cần lắm những lời động viên, cần lắm một mái nhà an yên để nương tựa đến hết cả cuộc đời.

Phụ nữ cần một mái ấm giống như đàn ông cần sự nghiệp

Dù có mạnh mẽ đến đâu, người phụ nữ vẫn cần một bờ vai để dựa vào (Ảnh minh họa).

Phụ nữ cần nhất một mái ấm giống như đàn ông trưởng thành cần sự nghiệp. Người phụ nữ sinh ra vốn đã mang thiên chức làm một người vợ hiền, một người mẹ tốt, còn gì hạnh phúc hơn khi những lo toan vất vả của họ được đổi lấy bằng một gia đình yêu thương ấm áp?

Người ta vẫn thường nói, phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Đừng trách người vợ hiền bỗng dưng khó tính và hay quên, đừng trách vợ mình bỗng dưng béo ú và không chịu làm đẹp. Sau khi lên thiên chức là một người mẹ, đừng bao giờ gặng hỏi tại sao người phụ nữ bạn yêu thương lại thay đổi nhiều đến thế, đừng so sánh họ với thuở mới yêu nhau còn trẻ trung xinh đẹp! Tất cả là vì gia đình, vì họ quá tất bật lo toan để cố gắng trở thành một người vợ, một người mẹ một cách tốt nhất mà thôi!

Phái đẹp sinh ra để yêu thương, dẫu có giỏi giang mạnh mẽ đến đâu cũng cần có nơi nương tựa những lúc yếu lòng. Thời gian lấy đi của họ sắc đẹp, lấy đi tuổi trẻ, đổi lại bằng những nhọc nhằn in hằn lên những vết chân chim. Thứ phụ nữ cần không nhất thiết phải là một người chồng nhiều tiền, đẹp trai, thứ họ cần nhất là sự chân thành từ phía người đàn ông mà họ đã tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời.

Vậy nên hãy luôn yêu thương người phụ nữ của mình, những người đàn ông chân chính nhé!

Thu Hiền

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN