Có những ngày thực sự rất tệ và tự mình lại phải vực mình dậy! Đôi lúc chỉ mong có một bờ vai để mình có thể tựa vào! Là phụ nữ, càng mạnh mẽ bao nhiêu càng thèm cảm giác được mong manh, được yếu đuối, được che chở

Phụ nữ càng mạnh mẽ bao nhiêu càng thèm cảm giác được che chở bấy nhiêu

 Là phụ nữ, càng mạnh mẽ bao nhiêu càng thèm cảm giác được mong manh, được yếu đuối, được che chở bấy nhiêu. Ảnh minh họa

Chị chỉ biết im lặng và... cười. Bởi chỉ có chị mới hiểu, chị không mạnh mẽ như cái vẻ bề ngoài của chị. Cái người ngoài thấy chỉ là thứ chị muốn họ thấy, bản chất con người chị là vô cùng yếu đuối. Chỉ có điều, những đớn đau ngày cũ khiến chị phải gồng mình lên, phải "đóng băng" mọi cảm xúc để tránh tổn thương thêm một lần nữa.

Bao nhiêu người đàn ông đến bên chị là bấy nhiêu vết đâm ngọt lịm vào trái tim yêu cuồng nhiệt của chị. Mẹ chị bảo, do chị cao số nên không giữ được đàn ông. Có lẽ vậy. 

Nhiều đêm chị ngồi thu mình lại trong căn phòng ngập bóng tối, muốn có một gia đình, có hạnh phúc như những phụ nữ khác. Nhưng chị lại sợ. Chị không đủ can đảm cho mình cơ hội tiến về phía hạnh phúc, chị sợ lại phải "đánh cược" với số phận thêm một lần nữa. Cảm giác chông chênh khiến chị sợ tất cả.

Ai đó nói rằng: Là phụ nữ thì đừng nên mạnh mẽ quá, nhưng hoàn cảnh không cho phép, môi trường sống không cho phép thì yếu đuối cho ai xem đây?

Không phải phụ nữ vì mạnh mẽ nên cô đơn mà chính là vì cô đơn nên mới trở nên mạnh mẽ!

Và khi họ đã quen với sự cô đơn, quen với việc phải mạnh mẽ, phải kiên cường, phải quyết liệt thì hiển nhiên sẽ không thể chấp nhận yêu một người đàn ông kém mạnh mẽ hơn mình! Thế cho nên, họ cứ cô đơn mãi chính là vì vậy - tìm đúng người để được trở nên mong manh, dịu dàng, yếu đuối.

Ai mà không muốn được che chở chứ? Đàn ông còn có những lúc yếu lòng cơ mà!

Thực tế luôn tồn tại những người đàn ông tỏ ra khó chịu với những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng lại chẳng bao giờ đủ tài năng, đủ kiên nhẫn, đủ bao dung, đủ yêu thương để tạo cơ hội cho cô gái bên cạnh mình được mong manh!

TheoKim/Người đưa tin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN