Phụ nữ có tỷ lệ ngoại tình cao khi chạm đến tuổi này.

Đối với những cặp vợ chồng sống xa nhau hoặc quá bận rộn nên không có thời gian dành cho nhau, không chỉ phụ nữ lo lắng chồng mình sẽ "trêu hoa ghẹo nguyệt" ở bên ngoài mà đàn ông cũng rất băn khoăn không biết vợ có "ăn vụng" khi ở nhà hay không. Vậy độ tuổi người phụ nữ dễ ngoại tình nhất là bao nhiêu? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đến độ tuổi trung niên, cả đàn ông và phụ nữ thường dễ yếu lòng và dễ sa vào cám dỗ hơn. Theo các nghiên cứu, đàn ông  độ tuổi ngoài 20 thường có quan hệ tình dục bừa bãi. Ngược lại, từ 30 -35 tuổi chính là “độ tuổi vàng” khiến phụ nữ dễ ngoại tình nhất.

Phụ nữ dễ sa vào vòng tay khác khi ở độ tuổi bao nhiêu?

Khi theo đuổi một người phụ nữ, đàn ông cũng thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với nàng bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào có cánh, những cử chỉ yêu thương lãng mạn… như sự chứng minh cho tình yêu của mình dành cho nàng.

Nhưng sau khi kết hôn, phần lớn đàn ông đều cho rằng, họ đã có danh phận rõ ràng, những việc làm như thời đang yêu không còn cần thiết nên việc quan quan tâm, chăm sóc vợ cũng có xu hướng nhạt dần. Ngược lại, phụ nữ vẫn luôn cần sự âu yếm, ngọt ngào của tình yêu như hơi thở hàng ngày của họ.

Phụ nữ dễ sa vào vòng tay khác khi ở độ tuổi bao nhiêu?

Chồng vất vả làm việc bên ngoài, thiếu sự quan tâm, chia sẻ chăm sóc vợ, người phụ nữ dần sẽ không thắng được cảm giác cô đơn, buồn tủi trong tâm hồn mình. Khi đứa những đứa con lớn lên, người phụ nữ sẽ dần có thêm nhiều thời gian để làm đẹp và quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Họ sẽ giải phóng cho những ham muốn bên trong cơ thể mình. Đó là những ham muốn đó đã bị "giam giữ" trong thời gian dài. Phụ nữ lúc này sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc kiểm soát cảm xúc và ham muốn của họ. 

Thêm nữa, với trình độ học vấn của phụ nữ hiện nay ngày càng cao. Với độ tuổi từ 30-35, phụ nữ thường đã có 10 - 15 năm thâm niên công tác. Thu nhập, sự nghiệp của họ cũng đã tương đối ổn định.  Với trình độ học vấn ngày càng cao, mức độ hiểu biết xã hội càng rộng, thêm việc hoàn toàn tự chủ, độc lập được về kinh tế nên xu hướng phụ nữ ly hôn hoặc làm mẹ đơn thân ngày càng gia tăng.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN