Khi thấy Andrew cũng có thiện cảm với mình Piyah quyết định không bỏ lỡ cơ hội của cuộc đời. Và cuối cùng...

Tình yêu là điều kì diệu luôn xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống này, dù đối với người xấu xí hay không may mắn như bình thường. Thế nhưng, phần trăm may mắn để gặp được người đàn ông của đời mình không quá lớn đâu, chỉ khi chúng ta đích thân đi tìm và không ngừng nắm bắt cơ hội.

Piyah Martell, 27 tuổi, đến từ Sacramento, California là 1 cô gái khuyết tật bẩm sinh. Cô sinh ra với hình hài của người đàn ông nhưng lại mang tâm hồn phụ nữ. Vượt qua nỗi đau tật nguyền, Piyah luôn khát khao được sống là chính mình, được yêu thương, chiều chuộng như bao cô gái khác.

Phụ nữ dù thế nào cũng đừng tự ti rằng mình xấu: Nhìn cô gái này đi, dù chỉ có nửa người nhưng anh bạn trai vẫn ca ngợi hết lời xinh đẹp, ngọt ngào tuyệt vời - Ảnh 1.

Piyah Martel cùng anh chàng Andrew đã bước cùng cô suốt 6 năm.

Piyah Martel cùng lúc phải chịu quá nhiều sự thiệt thòi. Cô mất mẹ từ sớm, vừa phải đối diện với thực tế cơ thể không lành lặn, bị bạn bè dè bỉu lại vừa phải đấu tranh để được sống đúng với giới tính của mình. Cuộc sống của Piyah chưa bao giờ dễ dàng suốt thời gian niên thiếu.

Năm 15 tuổi, Piyah tuyên bố với bố mẹ rằng cô muốn bắt đầu ăn mặc như một cô gái. Cô mặc trang phục và trang điểm của phụ nữ. Piyah đã phải chịu sự giận giữ của cha mình. Phải mất đến 1 năm sau ông mới chịu chấp nhận sự thực về con trai mình.

Rất may cho Piyah có được mẹ kế tốt, bà đã bù đắp cho cô rất nhiều những tổn thương về tinh thần. Dù vậy nhưng các sinh hoạt của Piyah không bị ảnh hưởng nhiều. Cô đã mất 1 khoảng thời gian làm quen với việc đi lại bằng ván trượt.

Piyah mạnh mẽ vẫn tự tay "cưa" được trai đẹp

Piyah thừa nhận chưa bao giờ nghĩ đến sẽ có người chấp nhận 1 cô gái khuyết tật lại chuyển giới như mình cho đến khi Andrew bước vào cuộc đời cô.

Piyah chia sẻ:"Ngay khi nhìn thấy anh ấy, tôi đã nghĩ mình sẽ đi đến đâu cùng người đàn ông này. Nhưng sự duyên dáng, quyến rũ của Andrew khiến tôi bị thu hút hoàn toàn".

Khi thấy Andrew cũng có thiện cảm với mình Piyah quyết định không bỏ lỡ cơ hội của cuộc đời. Và cuối cùng Piyah đã được đền đáp. 

2 người ở chung nhà để Andrew có điều kiện chăm sóc cho người phụ nữ của mình tốt hơn. Piyah chia sẻ: "Giống như mọi cặp vợ chồng bình thường khác, chúng tôi yêu nhau, cãi vã, tranh luận nhưng chúng tôi luôn kết thúc nhanh chóng và không để mâu thuẫn tồn tại quá lâu. Đó là điều tuyệt vời nhất trong mối quan hệ này, chúng tôi không bao giờ chiến tranh lạnh".

Andrew giúp đỡ bạn gái rất nhiều trong cuộc sống.

Bản thân Andrew cũng thú nhận mình phải đối mặt với điều qua tiếng lại mỗi ngày khi yêu Piyah nhưng anh tuyên bố không quan tâm. 

Hơn thế nữa, Andrew tự hào bày tỏ: "Tôi thấy cô ấy là 1 người con gái đẹp. Cô ấy ngọt ngào, tốt bụng và rất tuyệt vời. Cô ấy bừng sáng mỗi ngày".

Cặp đôi cũng rất hạnh phúc cho biết, đời sống tình dục của họ hoàn toàn bình thường, thậm chí còn thăng hoa. Bản thân Andrew cũng lên tiếng: "Đó không hề là sự thách thức hay khó khăn gì. Tôi và Piyah rất hòa hợp về "chuyện ấy". Điều đó làm cuộc sống của chúng tôi viên mãn hơn".

Piyah đang ấp ủ dự định thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ. Cô cũng tuyên bố: "Khuyết tật bẩm sinh sẽ không ngăn được việc tôi trở thành 1 ngôi sao". Quan trọng hơn cả là Piyah luôn có Andrew sát cánh, quan tâm và chăm sóc để cô hoàn thành ý nguyện của mình.

Piyah cũng bày tỏ muốn phẫu thuật trọn vẹn để có 1 bề ngoài hoàn toàn là con gái, cô muốn mang những điều tuyệt vời nhất cho người đàn ông cô yêu.

Đúng là tình yêu luôn có sức mạnh phi thường. Bất cứ cô gái nào, sinh ra dù xấu xí hay xinh đẹp cũng có quyền được yêu thương. Thế nên, nếu ai đó không được cuộc đời ban cho sự may mắn thì hãy tự mình quyết định lấy hạnh phúc của đời mình.

Nguồn: Dailymail, Instagram

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN