Phụ nữ ai cũng từng nghĩ rằng chỉ cần bản thân đối với người đàn ông tốt thì nhất định sẽ được anh ta tốt lại.

Cũng cảm thấy dùng chân tâm đối đãi, họ tự nhiên sẽ chân thành với mình. Nhưng sau này phụ nữ mới biết đó là không phải.

Việc duy nhất trên đời này mà tất cả người phụ nữ làm mãi mà không biết chán đó chính là: Suy nghĩ, không ngừng suy nghĩ….nghĩ xem làm cách nào để thay đổi một người đàn ông từ vô tâm trở nên chân thành và yêu thương mình.

Phụ nữ ai cũng từng nghĩ rằng chỉ cần bản thân đối với người đàn ông tốt thì nhất định sẽ được anh ta tốt lại. Cũng cảm thấy dùng chân tâm đối đãi, họ tự nhiên sẽ chân thành với mình.

Nhưng sau này phụ nữ mới biết đó là không phải. Bởi lẽ người đàn ông sống trên thế giới này tâm tư rất phức tạp, dối trá có, đố kị có, bội phản có, làm tổn thương cũng có. Bạn sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

Người ta vẫn nói: “Có công chờ đợi, có ngày thành duyên”, vậy nhưng thực tế thì vĩnh viễn sẽ không bao giờ có ngày ấy xảy ra. Bởi người đàn ông vốn dĩ đã không yêu mình mà cố gượng ép, níu kéo ở bên thì người đau khổ nhất chỉ có phụ nữ mà thôi.

Phụ nữ khổ bởi cố chấp yêu và ở bên một người đàn ông không dành trái tim cho mình

Việc duy nhất trên đời này mà tất cả người phụ nữ làm mãi mà không biết chán đó chính là: Suy nghĩ, không ngừng suy nghĩ (ảnh minh họa)

Cưỡng cầu đàn ông là một việc bi ai vô cùng, bởi trái tim đàn ông là thứ mà đàn bà chẳng thể mong có thể điều khiển được.

Tỉnh ngộ đi phụ nữ, trên đời này luôn có một người như thế, họ sẽ bỏ bạn mà đi chính vào lúc bạn cần họ nhất. Trách móc họ ư? Chẳng ăn thua đâu, bởi không có bạn cuộc sống của họ càng hạnh phúc và nhẹ nhàng. Vốn dĩ ngay từ đầu họ không yêu bạn thì việc bạn đau khổ hay bi ai cũng chẳng ảnh hưởng gì đến họ cả. Tự trách bạn đã quá đa tình mà thôi.

Nhiều người phụ nữ cứ than vãn rằng chẳng hiểu sao mình sống hiền lành mà tình duyên lại lận đận. Nhưng đáng thương thay người làm khổ họ nhiều nhất lại là chính họ.

Ngoài kia đàn ông tốt còn nhiều lắm, người đàn ông thương bạn cũng vô số, cớ sao bạn không một lần ngoảnh đầu lại nhìn họ mà cứ chịu uất ức ở bên cạnh người đàn ông không dành sự chú ý cho bạn.

Phụ nữ khổ bởi cố chấp yêu và ở bên một người đàn ông không dành trái tim cho mình

Cả một đời dài lắm, nếu đã muốn ở cạnh nhau thì phải nắm tay đến lúc già yếu đi, chứ đừng tạm bợ (ảnh minh họa)

Đàn ông lúc yêu có thể không biết thể hiện tình cảm, nhưng khi đã hết yêu hay ngay từ đầu không có tình cảm thì họ lạnh lùng, vô cảm lắm. Dành hết tình cảm cho một người mà trái tim anh ta không hướng về bạn thì thứ nhận lại chỉ là tổn thương mà thôi.

Phụ nữ đừng nên cố chấp yêu và cưới một người đàn ông không yêu mình. Đàn bà đừng ảo tưởng rằng chỉ cần mình cố gắng, hy sinh, chân thành thì sẽ cảm hóa được đàn ông. Phụ nữ cố chấp yêu sẽ luôn gặp khổ đau, phiền muộn. Chấp nhận và buông tay đúng lúc, điều đó sẽ khiến đàn bà yên ổn hơn.

Hãy cứ nhớ rằng cuộc đời chỉ như một chuyến tàu. Người này lên thì sẽ có người khác xuống. Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được.

Vậy thì hãy dừng lại… Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào. Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác, hãy sống vì những gì xứng đáng hơn!

Cả một đời dài lắm, nếu đã muốn ở cạnh nhau thì phải nắm tay đến lúc già yếu đi, chứ đừng tạm bợ, để rồi lúc anh ta gặp được người khác thì mình bạn bơ vơ một mình.

Truy Nguyệt

Theo emdep.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN