Nếu bạn phạm phải 4 điều này thì rất có thể chàng sẽ chia tay bạn ngay và luôn đấy!

Đàn ông cũng là người, cũng có điểm yếu không muốn bị người khác động chạm đến. Nhất là với người phụ nữ mà mình yêu, đàn ông không hề muốn bị bóc mẽ hay phô ra những điều không được hoàn hảo cho lắm của mình.

Do vậy, nếu bạn là một cô gái khôn ngoan và muốn một tình yêu lâu bền, hãy né không làm chàng phiền lòng bởi 4 điều sau đây nhé!

1. Tiền bạc

Đừng bao giờ tỏ thái độ khinh miệt chàng chỉ vì thu nhập của chàng không cao bằng bạn, hoặc không cao như người yêu của con bạn thân… Đàn ông cực kỳ ghét sự so sánh, nhất lại là so sánh về tiền bạc.

Bởi vì đối với các anh chàng, thu nhập cũng là một phần thể hiện bản lĩnh của phái mạnh, nếu bạn có ý tỏ ra chê trách thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không coi trọng chàng. Và đối với những anh chàng có cái tôi cao chót vót, chuyện này đương nhiên là chuyện không thể chấp nhận được rồi!

Phụ nữ khôn ngoan chớ dại động tới 4 yếu điểm này của đàn ông - Ảnh 1.

2. Tình sử

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ đã nói là họ quên nghĩa là họ quên rồi. Chỉ cần họ không là kẻ bạc tình, không phải là kẻ phụ nghĩa, thì chuyện quá khứ đã qua đừng bao giờ nhắc lại để dằn vặt chàng.

Các chàng trai cực ghét việc bạn gái mình lôi các thiên tình sử của mình ra để nói, để đay nghiến, để dằn vặt. Bạn nên nhớ rằng những gì trong quá khứ thì có nghĩa là đã xảy ra rồi và chúng ta không thể thay đổi hoặc làm khác đi. Hãy tập trung sống cho hiện tại và tương lai thì tốt hơn, nhé!

3. Sự tin tưởng

Niềm tin là gốc rễ của mọi vấn đề, nếu bạn không có sự tin tưởng dành cho anh ấy, coi như mối tình của bạn đã thất bại tới 90%. Đừng bao giờ tỏ ra quá nghi ngờ với mọi lời nói, mọi hành động của người yêu mình.

Đừng tra khảo hay vặn vẹo anh ấy để ghen tuông một cách quá đáng. Bởi vì khi sự đa nghi của bạn vượt quá giới hạn, anh ấy cũng sẽ cao chạy xa bay đấy!

Phụ nữ khôn ngoan chớ dại động tới 4 yếu điểm này của đàn ông - Ảnh 2.

4. Áp lực chia tay

Này cô gái, chuyện chia tay không phải là chuyện lôi ra để đùa một cách tùy tiện được đâu nhé! Đặc biệt với người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ rất kỵ khi phải nghe những lời chia tay được nói ra một cách vô ý thức, không có chừng mực.

Đành rằng bạn yêu chàng nên mới muốn dọa dẫm một chút cho chàng sợ, hoặc vì thương bạn mà nhún nhường hơn một chút. Nhưng dù sao thì đây cũng là một giải pháp cực tồi. Vì cứ dùng đi dùng lại, bạn sẽ tự biến mình trở thành "cậu bé nói dối" trong câu chuyện cổ đấy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN