Tiền nong vợ quản lý, vợ thì ngày nào cũng xinh đẹp mơn mởn lại có trai theo , chồng không lo giữ có mà mất vợ như chơi.

Đàn ông ai cũng sợ những người vợ có máu “Hoạn Thư”, họ thường ví những bà vợ như “Sư Tử Hà Đông”, mỗi khi muốn làm chuyện bậy bạ bên ngoài, họ lại sợ vợ lồng lộn ghen tuông.

Thế nhưng, đàn bà có dăm bảy loại, có những người ghen tuông như ăn vào máu, kiểu đó cũng rất nguy hiểm, nhưng cũng có những người không biết ghen mà lại dùng chiêu cao tay hơn.

Đó mới thực sự là những con sư tử trong nhà mà các ông chồng nên cẩn thận kẻo bị ăn thịt lúc nào không hay.

Cưới được cô vợ như Loan, Thành mừng hơn bắt được vàng. Loan vừa xinh đẹp, giao tiếp khôn khéo lại đặc biệt có tính không biết ghen là gì.

Cái tính đó của Loan, rất ít phụ nữ có được. Bởi vì bản chất của phụ nữ là thích ghen và hay suy diễn.

Mỗi ngày, Thành đi làm, tiếp xúc với nhiều đối tác xinh đẹp, nhiều nhân viên nóng bỏng nhưng vợ anh vẫn cứ mỉm cười không hề cảnh báo hay lo sợ chồng ngoại tình.

Tin đó lan truyền khắp cả công ty, ai cũng cho rằng Loan hiền lành, ngu ngơ đến độ chồng muốn làm gì thì làm cô ta cũng sẽ chẳng ý kiến.

Cho tới 1 hôm, Loan mang cơm đến văn phòng cho chồng thì thấy cô nhân viên cầm hợp đồng mặc váy hở ngực đứng ưỡn ẹo bên chồng.

Thấy vậy, Loan mỉm cười không nói, cô nhân viên tưởng cô vợ nhà quê khờ không làm gì được bèn thản nhiên tựa vai kéo áo sếp.

Phụ nữ không biết ghen mới là những con sư tử thực sự trong nhà

(Ảnh minh họa)

Nào ngờ, tối hôm đó, cô ta nhận được tin nhắn từ vợ sếp:

-Từ mai đi làm ăn mặc đàng hoàng, đúng chất công sở em nhé, nếu không chị kêu chồng chị đuổi việc em đó.

Đọc tin nhắn ấy, cô nhân viên sợ mất mật. Từ sau hôm đó, không dám ăn mặc hở hang tới công ty để quyến rũ sếp nữa.

Vốn tường, Loan không biết ghen nhưng thực ra cách ghen ngầm của đàn bà còn đáng sợ hơn.

Mặc dù bên ngoài ai cũng nghĩ Thành lấn lướt vợ mình nhưng thực chất thì mọi chi tiêu tiền nong trong nhà đều do Loan 1 tay cai quản. Thành làm được bao nhiêu đều đưa cho vợ hết, mỗi ngày cô chỉ phát cho chồng 1 số tiền nhất định để tiêu.

Loan không dành thời gian theo dõi, điều tra những mối quan hệ của chồng như những người vợ khác. Ngược lại, cô chỉ đơn giản nhẹ nhàng tâm sự với chồng hằng đêm, chỉ cần bóng gió là Thành đã hiểu ý vợ, có cho tiền anh cũng không dám ngoại tình

Không những thế, Loan còn luôn biết cách chăm sóc bản thân. Cô không ăn mặc sexy nhưng rất có gu thẩm mỹ và biết cách tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Mỗi ngày đi làm, cô đều tươi tắn như gái chưa chồng.

Phụ nữ không biết ghen mới là những con sư tử thực sự trong nhà

(Ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng, đêm đến đang ngủ với chồng, Loan lại giả vờ “buột miệng” kể:

– Cái anh Vinh ở công ty em vẫn chưa hết ý định tán tỉnh em anh ạ, ngày mai còn mời em đi xem phim cơ. Nghe nói có cái phim gì hay hay đang chiếu ấy.

Thành lồng lên:

– Em đừng có mà đồng ý.

Loan vuốt ve chồng:

– Đương nhiên rồi, em chỉ đi xem phim với chồng thôi, chồng cũng nhớ đừng đi làm về muộn nhé, nếu không em buồn quá em lại đồng ý đi với anh Vinh thì chết.

Thành nghe vợ dọa, tối nào cũng vội vàng cắp cặp về nhà chứ không dám la cà đâu hết.

Tiền nong vợ quản lý, vợ thì ngày nào cũng xinh đẹp mơn mởn lại có trai theo , chồng không lo giữ có mà mất vợ như chơi. Bởi vậy, những người vợ như thế thì không bao giờ cần ghen tuông vì chính chồng mới là người phải ghen ngược lại.

Một con sư tử có sức mạnh thực sự, nó không thể hiện bằng cách ăn thịt người khác, mà nó thể hiện qua uy lực của chính bản thân mình. Chính là chỉ cần liếc 1 cái, những con vật khác đã sợ khiếp vía.

Phunugiadinh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN