Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em. Đời để sống, nên không cần đóng kịch. Cứ hư chút cuộc đời... có mất mát chi đâu phụ nữ à. Hãy cho phép mình hư...nhưng là hư trong giới hạn thôi nhé.

Phụ nữ, lúc nào nghĩ rằng đàn ông thích vợ ngoan, chịu khó, ở sau lưng chồng để phò tá cho anh ta. Nhưng rồi kết quả là gì hả chị em? Ngoài việc bạn lúc nào tất tả quanh cái bếp nấu ăn, giặt giũ cho chồng thì bạn có nhận lại được sự chung thủy của người mà mình vẫn gọi là chồng hay không?

Đàn bà ngoan chỉ được mỗi cái tiếng chịu hi sinh thôi, còn lại bị chồng chửi là ngu ngốc, là ô sin cao cấp phục vụ, hầu hạ nhà chồng. Là bị chồng cắm sừng lúc nào cũng không biết, vậy liệu có xứng đáng để bạn hi sinh?

Phụ nữ chẳng sợ vất vả, chẳng ngại hi sinh thật đấy, nhưng hi sinh cái gì mà phải xứng đáng nó mới đúng. Chứ hi sinh vì một gã chồng tồi thì hi sinh làm cái gì.

Phụ nữ không biết hư là thiệt, ngoan cả đời chỉ được tiếng chịu hi sinh mà thôi

Đàn bà ngoan chỉ được mỗi cái tiếng chịu hi sinh thôi, còn lại bị chồng chửi là ngu ngốc, là ô sin cao cấp phục vụ, hầu hạ nhà chồng (ảnh minh họa)

Đừng bao giờ thắc mắc vì sao mình bất hạnh, mình chịu cảnh phụ bạc từ người đàn ông còn những phụ nữ khác họ lại vui vẻ, yêu đời, thậm chí còn khiến đàn ông khao khát. Đơn giản là những người phụ nữ đó biết rằng họ chẳng tôi gì cuộc đời của mình mà sống theo ý chồng cả. Đàn ông thích đàn bà ngoan là vì muốn vợ ngốc nghếch đến mức mình ngoại tình không dám đánh ghen, muốn vợ lúc nào cam chịu, phục tùng mình.

Vậy nên phụ nữ hay biết cách hư đối với mình, hư ở đây là gì? Hãy vứt tạp dề, hãy vứt những bộ áo cũ kỹ, kín đáo mà chồng lúc nào bắt bạn mặc để thay vào đó diện những bộ cánh sexy, thoải mái và thời thượng nhất. Đừng cứ ôm lấy mấy chai mắm, muối, dầu mỡ nữa, ra ngoài thư giãn cà phê, cà pháo đi.

Những ngày đẹp trời thì cứ rủ bạn bè đi dạo đi, ăn vỉa hè, ngồi ghế đá công viên chém gió đi. Đừng có làm một người đàn bà chỉ biết vì chồng rồi chi tiêu vì chồng, còn tiền dành cho bản thân lại quá tằn tiện. Nhiều khi phụ nữ sướng hay khổ cũng phụ thuộc vào cái việc biết tiêu tiền, biết đi làm đẹp và phục hồi cơ thể không đấy.

Đừng bao giờ tin đàn ông nói dù sau sinh bạn béo hay gầy, bụng mỡ hay rạn da họ vẫn yêu. Chẳng qua họ lừa bịp bạn để đỡ tốn tiền đầu tư cho bạn đi làm đẹp đấy. Ở nhà thì khen vợ như đúng rồi nhưng ra ngoài thấy cô gái nào đẹp, nóng bỏng là y như rằng lại so sánh với vợ ngay. Thế nên chỉ có phụ nữ dại mới tin rằng dù mình như nào thì trong mắt chồng cũng là người đẹp nhất.

Phụ nữ không biết hư là thiệt, ngoan cả đời chỉ được tiếng chịu hi sinh mà thôi

Phụ nữ hãy nhớ rằng đời để sống, không cần phải vì ai mà đóng kịch cả. Cứ hư một chút cuộc đời...cũng chẳng mất mát gì đâu (ảnh minh họa)

Phụ nữ thông minh là biết làm cho mình ngày càng trẻ đẹp ra, không phải cứ lấy chồng là chỉ biết mỗi chồng. Đôi khi phải ra ngoài bạn bè bù khú tú chả sao, cứ vui đi đời sẽ thấy ngọt ngòa hơn chứ lúc nào ngoan kiểu cam chịu dễ khiến đàn ông họ chán lắm. Đàn ông nói với làm thì chả bao giờ tin được đâu.

phụ nữ phải biết hư, nhưng hư ở đây là phải biết hư trong giới hạn. Cuộc sống này sẽ thấy thú vị ngay, nhiều khi phải thả lỏng một ngày, đi mua sắm những thứ mình thích, kể cả đó là bộ váy tiền triệu đi chăng nữa. Bạn tiết kiệm thì chỉ có bạn thiệt thòi, số tiền bạn tích góp ăn không dám ăn, mặc không dám mặc thì chồng lại mang đi cho gái đấy.

Phụ nữ hãy nhớ rằng đời để sống, không cần phải vì ai mà đóng kịch cả. Cứ hư một chút cuộc đời...cũng chẳng mất mát gì đâu.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN