Lúc bạn ốm, một người đàn ông trưởng thành có thể không nói đến lời thứ 2 liền đã xuất hiện bên cạnh, chăm sóc cho bạn. Lúc bạn đói bụng liền có thể lập tức vì bạn xuống bếp làm một bàn đồ ăn ngon. Anh ấy sẽ không luôn miệng nói lời yêu bạn, nhưng sẽ luôn lặng lẽ vì bạn làm nhiều thứ.

Biết tâm lý phụ nữ thích nghe những lời nói đường mật, đàn ông thường nghĩ rằng chỉ cần mình thốt ra vài câu khen ngợi, nịnh bợ là đã chiếm được trái tim của người phụ nữ. Nhưng đàn ông ạ, không phải lúc nào họ cũng muốn nghe lời đó đâu. 

Vốn dĩ trong chuyện tình yêu có nhiều việc đơn giản mà dễ hiểu vô cùng, như là việc chẳng có người đàn ông nào quá mức bận rộn, nhưng nếu họ luôn bận với bạn thì có nghĩa là họ không cần bạn. Hay như việc đàn ông không có gì là không biết làm rồi chính họ lại nói việc nhà là việc của đàn bà thì chẳng qua anh ta lười biếng, sống ích kỷ mà thôi.

Một người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình chẳng ngại mà sẵn sàng lao vào bếp nấu cơm khi vợ ốm. Ngon hay dở không quan trọng bằng việc anh ta có dám vì bạn mà mặc tạp dề vào bếp hay không. 

Phụ nữ không cần một người đàn ông nói được mà cần một người đàn ông làm được

Một người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình thì sẵn sàng lao vào bếp để nấu cơm khi vợ ốm. (ảnh minh họa)

Lúc bạn ốm, một người đàn ông trưởng thành có thể không nói đến lời thứ 2 liền đã xuất hiện bên cạnh, chăm sóc cho bạn. Lúc bạn đói bụng liền có thể lập tức vì bạn xuống bếp làm một bàn đồ ăn ngon. Anh ấy sẽ không luôn miệng nói lời yêu bạn, nhưng sẽ luôn lặng lẽ vì bạn làm nhiều thứ.

Phụ nữ càng yêu lâu thì họ càng sống thực tế, họ không cần một người chồng chỉ biết nói: ''Anh thề anh chỉ yêu mình em, cả đời này ngoài em ra anh sẽ không cần ai nữa cả''.

Phụ nữ cần người đàn ông có thể không biết lãng mạn, không nói nhiều những câu ngọt ngào, chỉ cần lúc nào suy nghĩ: ''Em ốm, em mệt thì lên giường nằm cho khỏe đi. Nhà để anh lau, cơm để anh nấu, con để anh chăm. Việc của em là nghỉ ngơi để nhanh khỏe''.

Chỉ với một câu nói này cũng đủ khiến cho người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Cuộc đời này luôn đầy rẫy những cám dỗ, nhưng biết dừng chân quay đầu để không mắc sai lầm thì còn tùy thuộc vào nhận thức của người đàn ông.

Phụ nữ không cần một người đàn ông nói được mà cần một người đàn ông làm được

Phụ nữ ở bên cạnh một người đàn ông đủ trưởng thành, không phải là người có độ tuổi cao, mà là một người có sự trải nghiệm đủ nhiều để khi ở bên cạnh thì bạn có thể an tâm (ảnh minh họa)

Vậy nên phụ nữ không ngoan thì đừng nghe đàn ông nói, cứ nhìn anh ta làm trước đã rồi hẵng đánh giá xem anh là đàn ông tốt hay đàn ông tệ bạc. Vị trí của bạn ở trong lòng họ đến đâu, nhìn trời gian trôi qua đủ lâu thì sẽ thấy rõ.

Phụ nữ ở bên cạnh một người đàn ông đủ trưởng thành, không phải là người có độ tuổi cao, mà là một người có sự trải nghiệm đủ nhiều để khi ở bên cạnh thì bạn có thể an tâm mà dựa vào vai anh ta mỗi khi bão tố nổi đầy trời chứ không phải là một cậu bé luôn đợi bạn bạn quan tâm, vỗ về từng chút một.

Hôn nhân hạnh phúc hay khổ đau tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính người phụ nữ. Nếu biết anh ta tệ bạc mà vẫn lao vào thì đừng trách vì sao số phận của mình hẩm hiu. Ông Trời chẳng rảnh rỗi để đi gieo rắc đau thương, phụ nữ khổ đơn giản biết đàn ông tồi mà vẫn đâm đầu vào lấy mà thôi.

Hãy ở bên cạnh một người đàn ông trưởng thành, dám làm tất cả mọi thứ vì bạn. Đàn ông càng dẻo miệng thì càng đa tình, trăng hoa mà thôi. Cưới một người đàn ông có thể ít nói nhưng chắc chắn là anh ấy sẽ làm nhiều.

Cuối cùng, thứ phụ nữ mong muốn, vẫn chính là gặp được người có thể nhìn ngắm bản thân lúc xinh đẹp nhất, và chịu đựng được bản thân ngay cả khi đang tồi tệ nhất.

Truy Nguyệt 

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN