Nhiều người đàn ông khi làm sai chỉ biết nói xin lỗi mà không hề biết xem phụ nữ cần gì, muốn gì. Chính sự thờ ơ, vô tình này đôi khi đẩy người phụ nữ rời xa các anh và đến lúc đấy các anh có hối hận cũng không kịp.

Đàn ông thường đề cao lòng tự trọng, sĩ diện cũng như sự tự tôn của mình. Thế nên khi làm sai điều gì, họ chỉ nghĩ rằng nói “xin lỗi” là đủ rồi và như thế sẽ nhanh chóng làm lành được. Nhưng đàn ông đâu biết rằng nếu chỉ nói xin lỗi suông thì ai cũng có thể làm được, thậm chí là một đứa trẻ. Bởi thế thay vì chỉ xin lỗi bằng những lời nói suông, trống rỗng, phụ nữ cần các anh hiểu rằng họ muốn các anh hãy chứng tỏ thành ý bằng những hành động thiết thực, những việc làm ý nghĩa.

Các anh thử nghĩ mà xem nếu như các anh cứ làm sai rồi xin lỗi. Sau đó lại tiếp tục sai rồi lại xin lỗi thì không biết các vòng luẩn quẩn này sẽ tiếp diễn đến bao giờ. Các anh có cảm thấy chán khi xem mãi một bộ phim với nội dung cứ na ná nhau mà chẳng có gì mới mẻ không. Thế nên phụ nữ chúng tôi cần các anh phải sửa sai, biết bản thân sai ở đâu và tìm cách sữa chữa để lần sau không mắc phải lỗi lầm đó nữa. Đây mới là điều phụ nữ cần.

Phụ nữ không cần các anh xin lỗi suông mà cần các anh hiểu, quan tâm tới họ. Hãy thể hiện bằng những hành động cho thấy các anh thực sự muốn sửa sai và thể hiện tình cảm các anh dành cho phụ nữ. Không cần những việc “đao to búa lớn”, không cần những thứ trên trời dưới biển chỉ cần các anh hiểu phụ nữ một chút, chắc chắn các anh sẽ thấy phụ nữ thật dễ hiểu và dễ chiều. Chỉ cần những hành động đơn giản như nấu một bữa cơm, tặng một món quà và chứng tỏ để cô ấy thấy bạn thực sự muốn sửa sai, sữa chữa lỗi lầm đã là một niềm vui lớn dành cho cô ấy rồi.

Phụ nữ không thích đàn ông làm sai chỉ biết xin lỗi

Thế nên các anh đừng vội trách phụ nữ hay giận hay trách móc. Thay vì đó hãy suy nghĩ xem các anh đã làm gì cho phụ nữ chưa? Hay là những lời hứa suông, trống rỗng, những lời xin lỗi không cánh mà bay. Để rồi phụ nữ không còn đặt niềm tin nơi các anh, không muốn trò chuyện hay dành tình cảm cho các anh nữa. Lúc đấy họ ra đi rồi các anh mới hối hận mới than trách thì cũng không giải quyết được sự việc nữa rồi.

Phụ nữ tuy có nói nhiều một chút, hay giận dỗi một chút đơn giản chỉ là muốn các anh hiểu họ, có chút thành ý trong mỗi hành động, lời nói. Có như vậy phụ nữ mới vui vẻ, mới cảm thấy niềm tin mình đặt không sai chỗ. Thế nên nếu các anh chịu sửa bao lâu phụ nữ cũng chờ được nếu như các anh thật tâm, thật lòng với họ.

Phụ nữ không khó hiểu, không khó chiều như các anh vẫn tưởng. Chỉ cần các anh thật tâm, có thành ý thì cánh cửa đi vào trái tim phụ nữ luôn rộng mở chào đón.

Nguyễn NhànTheo Girly.vn

Ảnh Tuấn Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN