Anh à, có thể trả lời tin nhắn của em không? Để em còn biết trên đời này, sẽ bớt đi hay lại thêm vào một người đàn ông không xứng đáng.

Em nghĩ sẽ chẳng có ai đó bận rộn đến nỗi một ngày, vài bữa, một tuần, nửa tháng, lại không hề có chút ít thời gian để nhắn gửi hay thăm hỏi người yêu của mình.

Có chăng là giả vờ bảo còn yêu, nhưng thực ra chắc cũng từ lâu đã sớm cạn sạch cảm tình.

Lúc mới yêu, quên cầm điện thoại 2 phút thôi, mở lên đã gần 20 đoạn tin nhắn.

Nhiều tháng sau đó, lỡ bỏ điện thoại trong phòng 2 tiếng, kiểm tra thì thấy chỉ có vỏn vẹn 2 dòng tin nhắn ngắn cũn cỡn.

Rồi hôm nay, dù cầm mãi chiếc điện thoại trên tay gần như suốt 2 ngày, vẫn chẳng thể nhận về một lời nào hồi đáp.

Ngay khi em vẫn còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi, anh có thể dành chút ít thời gian ngắn ngủi để trả lời tin nhắn của em không?

Em chẳng phải hạng người câu nệ quá nhiều về hình thức, cũng không hẳn chẳng có anh em sẽ không sống nổi hay khổ đau thế nào.

Phụ nữ nên hiểu: Làm gì có ai bận đến mức không có thời gian nhắn nổi một tin nhắn?

Chẳng có ai đó bận rộn đến nỗi một ngày, vài bữa, một tuần, nửa tháng, lại không hề có chút ít thời gian để nhắn gửi hay thăm hỏi người yêu của mình. (Ảnh minh họa).

Chỉ là ngày trước, để có thể bước vào cuộc đời em, anh phải mất hàng tháng trời để bắt chuyện và theo đuổi. Thì hôm nay, nếu muốn rời khỏi, em chỉ cần nghe anh nói một lời. Để em biết rõ người đàn ông suốt thời gian qua em chờ đợi, là tử tế hay tồi tệ.

Đối với em, đàn ông muốn em xem trọng thì khó, nhưng để em khinh bỉ lại quá dễ dàng. Nên dù mình chưa yêu nhau đủ sâu, thì ít ra cảm tình cũng đủ lâu để biết cách cư xử với nhau làm sao cho giống hai người trưởng thành và ý thức.

Em đủ bình tâm để không bực tức hay giận dỗi khi anh chẳng trả lời tin nhắn. Và em cũng thừa chín chắn để đánh giá hành động của người đàn ông như thế đó, là đúng đắn hay nhỏ mọn với phụ nữ.

Đừng bao giờ tự mãn rằng sự im lặng của các anh sẽ giết chết tâm tim của những người phụ nữ. Mà phải hiểu những điều anh làm, chỉ càng khiến phụ nữ muốn tránh xa.

Vậy nên anh à, có thể trả lời tin nhắn của em không? Để em còn biết trên đời này, sẽ bớt đi hay lại thêm vào một người đàn ông không xứng đáng.

H.K.V

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN