Phụ nữ sống là để mình hạnh phúc, chứ không phải là hạnh phúc hơn người khác. Bằng không sẽ tự đánh mất bản thân, đập tan những thứ quý giá đang giữ trong tay.

Phụ nữ thông minh hãy sống vì hạnh phúc của bản thân

Phụ nữ thông minh, hãy sống vì hạnh phúc của bản thân mình, có mục đích, phương hướng rõ ràng, để không có gì phải hối tiếc. Muốn làm được điều đó, trước tiên phải biết trân trọng chính mình, lắng nghe tiếng gọi từ trong sâu thẳm trái tim, tìm ra con đường khiến bản thân hạnh phúc nhất.

Phụ nữ thông minh sống vì hạnh phúc của bản thân, cầu mong người khác ngưỡng mộ là dại nhất trần đời

Phụ nữ, mỗi sáng hãy ngắm mình trong gương, trân trọng và khiến hình hài này hạnh phúc nhất có thể. Hãy để bản thân mình trở nên tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Bạn xinh đẹp, là để bản thân càng thêm rực rỡ. Bạn thông minh, là để bản thân ngày càng mạnh mẽ kiên cường. Bạn độc lập, là để cuộc sống giàu sang và no đủ. Bạn tham vọng, là để cuối đời không phải sống trong hối hận.

Phụ nữ thông minh, đừng phụ thuộc hay phải nhìn sắc mặt của bất cứ ai. Hãy tự tin là chính mình, ngẩng cao đầu, tự tin tỏa sáng.

Cầu mong người khác ngưỡng mộ là dại nhất trần đời

Cố nhân dạy: Ngươi không phải là cá, làm sao hiểu được niềm vui của cá? Nếu không phải là ta, sao hiểu được niềm vui của ta? Phụ nữ sống để cầu mong người khác tôn sùng, ngưỡng mộ là dại nhất trần đời. Sống, là để mình hạnh phúc, chứ không phải là hạnh phúc hơn người khác. Bằng không sẽ tự đánh mất bản thân, đập tan những thứ quý giá đang giữ trong tay. 

Phụ nữ thông minh sống vì hạnh phúc của bản thân, cầu mong người khác ngưỡng mộ là dại nhất trần đời

Phụ nữ nên nhớ, người đầu tiên và duy nhất có thể quyết định hạnh phúc của bạn, chỉ có bạn mà thôi. Mọi khổ – lạc – bi – hoan trong đời, đều là do bạn tự chịu trách nhiệm. Đời người không dài, nhưng muốn nó trở nên có ý nghĩa, bạn phải tự làm chủ. Đừng mãi đuổi theo dấu chân của người khác, mà hãy kiếm tìm vị trí xứng đáng cho chính mình. 

Khỏe và đẹp

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN