Phụ nữ từng trải chẳng khác nào ly rượu nho được ủ kỹ càng, thơm nồng, mặn mà khiến bao chàng ngấy ngây men say.

Nếu con gái mới lớn hớp hồn đàn ông bằng vẻ non tơ, mỏng manh thì những người phụ nữ thực sự lại biết khéo léo dẫn dắt đàn ông bằng sự quyến rũ được tôi luyện theo thời gian. Chẳng thế mà dù có là “nam nhân" dày dặn sóng gió hay “cậu bé” mới tập tành làm người lớn, chẳng ai có thể cưỡng lại được sức mê hoặc mang tên “phụ nữ từng trải".

Phụ nữ từng trải và sức hấp dẫn riêng...

HIỂU TÂM LÝ ĐÀN ÔNG NHƯ LÒNG BÀN TAY

Nên nhớ rằng, phụ nữ cũng có một thời là những “nàng trẻ con" ngốc nghếch, đã từng yêu dại khờ và đau mù quáng vì những gã trai đểu. Trải qua mỗi cuộc tình, nàng lại tự đúc kết cho riêng mình những “chiêu đọc vị tâm lý đàn ông" luôn đúng với mọi trường hợp.

Nàng nhạy đến mức chỉ cần liếc qua sắc mặt là nắm được ngay tâm trạng đối phương đang buồn hay vui để lựa lời cho phù hợp. Trong khi người đàn ông còn đang mù mờ không biết mình cần gì, muốn gì trong tình yêu thì nàng lại biết rõ như lòng bàn tay để chiều chuộng đúng ý chàng.

Phụ nữ từng trải và sức hấp dẫn riêng...

Nàng hiểu sâu sắc rằng, cái đàn ông khao khát nhất đâu phải đôi gò hồng đào căng mọng hay bờ môi chúm chím xinh. Kỳ thực, đàn ông chỉ muốn ở bên người nào đủ thấu hiểu và khiến anh ta có thể dễ dàng mở lòng tâm sự những điều luôn giữ kín.

Cứ như vậy, phụ nữ từng trải chẳng cần nói nhiều hay tỏ vẻ đáng yêu như gái mới lớn. Chỉ đơn giản ngồi im lắng nghe, xoa nhẹ mái tóc người đàn ông là đã khiến anh ta phải cuồng si.

BIẾT ĐIỀU KHIỂN LỜI NÓI VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÍNH MÌNH ĐỂ LÀM CHỦ “CUỘC CHƠI"

Nữ minh tinh nổi tiếng nhất nước Pháp hiện nay, Marion Cotillard đã từng nói: “Trước khi học cách hành động, phụ nữ nên học cách điều khiển cảm xúc và lời nói của mình.” Thật vậy, sự chín muồi của phụ nữ nằm nhiều ở khả năng làm chủ chính mình để từ đó biết nên nói gì, làm gì để dẫn dắt đối phương.

Nếu các cô gái còn non trẻ nghĩ gì nói nấy thì phụ nữ già dặn lại tuyệt nhiên không. Qua nhiều biến cố, nàng hiểu rằng: “Biết nói là khả năng, biết không nên nói gì mới là trí tuệ". Nhiễm nhiên, nàng luôn biết giấu khéo đi lời ca thán không cần thiết, thay vào đó là những lời đường mật lọt tai. Nàng không chỉ trích hay nổi cáu bao giờ mà biết phân trần đúng sai, biết nói năng thấu tình đạt lý để chuyện to hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không.

Phụ nữ từng trải và sức hấp dẫn riêng...

Xét về hành động, nàng cũng có những tự chủ nhất định. Nàng biết cách cười sao cho duyên dáng. Từng bước đi, cử chỉ của nàng đều toát lên khí chất riêng. Ngay cả một động tác vuốt tóc đơn giản cũng hết sức quyến rũ khiến bao chàng ngẩn ngơ. Phụ nữ từng trải là vậy. Càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan. Nàng biết làm chủ bản thân để chi phối cuộc đời của chính mình và trở thành nỗi ám ảnh mang tên “vẻ đẹp không tuổi" đối với đàn ông.

NÉT QUYẾN RŨ CỦA PHỤ NỮ TỪNG TRẢI ĐẾN TỪ SỰ VIÊN MÃN

Tuổi trẻ lăn lội, xông pha đã cho nàng một sự nghiệp vững chắc, nguồn tài chính ổn định nên lúc này là thời điểm nàng tận hưởng tất cả những thành quả ấy. Sự viên mãn vì thế mà nặn thành nụ cười luôn thường trực trên môi. Đàn ông nào may mắn lấy nàng thì dù trắng tay cũng có của. Bởi nàng đủ khôn ngoan để lèo lái gia đình vượt qua sóng gió và đức lang quân cứ thế an tâm tập trung vào sự nghiệp.

Phụ nữ từng trải và sức hấp dẫn riêng...

Mỗi mùa xuân qua, phụ nữ viên mãn chẳng hề lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền hay tương lai. Mối quan tâm duy nhất của nàng là gia đình và bản thân. Nắm trong tay mọi thứ mà vạn cô gái trẻ ao ước, phụ nữ cứ thế ung dung bước đi trên đường đời với một phong thái tự tin, khiến bao gã phải ngoái theo thèm khát.

Này những cô gái mới lớn, đâu cần phải tự ép mình chín quá nhanh. Hãy để thời gian lấp đầy những trải nghiệm và nét quyến rũ lớn dần theo năm tháng. Một ngày nào đó, nàng sẽ có được phong thái và sự viên mãn của phụ nữ từng trải mà đàn ông luôn khao khát.

Phụ nữ từng trải và sức hấp dẫn riêng...

Hỡi những người phụ nữ từng trải của tôi, như rượu càng ủ, càng thêm nồng, hãy biết tận dụng thời điểm viên mãn tuyệt đẹp này để lựa cho mình một đức lang quân xứng đôi.

Và người đàn ông nào đang sở hữu “bình rượu nồng" ấy trong tay, nhớ hãy nâng niu với tất cả tấm chân tình bởi không phải ai cũng dễ lọt qua sự kén chọn của phụ nữ từng trải.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN