Chỉ cần yêu lấy bản thân mình, khiến mình trở nên xinh đẹp. Đến khi đó bạn còn cần trông mong gì vào hai chữ VẬN MAY nữa, chẳng phải chính bạn đang tự mang đến vận may, điều tốt đẹp nhất cho mình sao?

Người ta nói rằng: "Phụ nữ xinh đẹp, không bằng may mắn". Vậy nhưng câu nói đó có phải là đang làm nhụt đi ý chí của người phụ nữ hay sao, phụ nữ đang tính đợi ai mang lại may mắn cho mình? Người đàn ông ư?

Bản thân tôi thì lại thấy rằng: ''Phụ nữ xinh đẹp thì lúc đó may mắn sẽ tự nhiên đến mà thôi".

Phụ nữ muốn may mắn, muốn hạnh phúc, đón nhận những điều tốt đẹp nhất thì chính bạn phải tự giành lấy. Sự thật là chẳng một ai có được may mắn cả đời cả, nhưng điều ấy không có nghĩa là phụ nữ có bỏ mặc cuộc đời mình theo thời gian, theo số phận rồi đến khi quá khổ sở lại đổ lỗi do trời cao an bài. Cuộc đời bạn là do bạn quyết định chứ không phải do đàn ông, càng không phải do ông trời.

Phụ nữ xinh đẹp, may mắn ắt tự nhiên sẽ đến

Liệu có sai không khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông đến và xây dựng thế giới cô ấy muốn hơn là để tự mình tạo nên thế giới đó? (ảnh minh họa)

Đã bao giờ phụ nữ đặt câu hỏi: Tại sao mình cứ mãi chỉ gặp vận xui, đen đủi chưa? Tại sao cuộc đời bạn mãi chẳng thể đón nhận được một điều gì đó mới mẻ, hạnh phúc hơn? Hãy tự nhìn lại bản thân mình xem, bạn có đang bỏ bê cơ thể, nhan sắc của chính mình không?

Điều dại dột nhất của một người đàn bà làm đẹp, biến mình trở nên rạng rỡ hơn chỉ vì một gã đàn ông. Liệu có sai không khi một người phụ nữ mong đợi người đàn ông đến và xây dựng thế giới cô ấy muốn hơn là để tự mình tạo nên thế giới đó?

phụ nữ bạn hãy biết chăm sóc bản thân, biết làm đẹp cho bản thân, thì lúc đó tự mình rạng rõ dù cho bây giờ hay là sau này đi chăng nữa. Chỉ cần yêu lấy bản thân mình, khiến mình trở nên xinh đẹp, trẻ trung và từng ngày cố gắng để mình giỏi giang hơn, tự tin hơn. Đến khi đó bạn còn cần trông mong gì vào hai chữ VẬN MAY nữa, chẳng phải chính bạn đang tự mang đến vận may, điều tốt đẹp nhất cho mình sao?

Sống trên đời nếu bạn không yêu thương chính mình thì khó mà đòi hỏi người khác trân trọng bạn. Vậy nên còn định chờ đến bao giờ nữa, nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang quá tồi tệ vậy thì hãy đứng dậy, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu đi chứ.

Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và đặt ra cho bạn những ranh giới nhất định. Họ sẽ nói về cách bạn ăn mặc, cách cư xử, người bạn có thể gặp gỡ và nơi bạn có thể đến. Họ luôn tìm cách để xoi mói bạn, khiến cuộc sống bạn trở nên tồi tệ hơn và rồi họ phán xét như đúng rồi: Đàn bà xinh đẹp, không bằng may mắn.

Phụ nữ xinh đẹp, may mắn ắt tự nhiên sẽ đến

Sống trên đời nếu phụ nữ không yêu thương chính mình thì khó mà đòi hỏi người khác trân trọng bạn (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đừng sống trong bóng tối dưới sự phán xét của mọi người. Hãy đưa ra những lựa chọn riêng dựa trên sự thông minh của bạn. Chỉ khi bạn tự tin thì lúc đó mọi điều tốt đẹp mới đến, suy cho cùng thì đàn bà bất hạnh hay đàn bà hạnh phúc đều cho chính đàn bà quyết định mà thôi.

Muốn may mắn tìm đến nhất định đàn bà phải nhớ rằng:

Đàn bà xinh đẹp, ắt có người say đắm

Đàn bà giỏi giang, ắt có người cần đến

Chừng nào bạn còn luôn yêu bản thân, luôn khiến bạn thân sống vui vẻ thì chắc chắn chừng đó cuộc sống của bạn còn tốt đẹp, những điều may mắn nhất sẽ đến với bạn. Đừng mong chờ vào vận may từ trên trời rơi xuống, hay từ đàn ông mang lại. Chính bạn, phải là người tự tạo ra phép màu cho mình đàn bà ạ.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN