Sau khi cách ly 2 du khách người Hy Lạp liên quan đến ca nhiễm Covid-19, ba du khách nữa liên quan đến ca nhiễm thứ 34 cũng đang được cách ly tại Phú Quốc (Kiên Giang).

Sáng 12-3, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết vừa cách ly thêm 3 du khách người nước ngoài liên quan đến ca nhiễm Covid-19thứ 34.

Phú Quốc cách ly thêm 3 du khách nước ngoài liên quan đến Covid-19

Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc - nơi cách ly các du khách người nước ngoài

Theo đó, đến cuối ngày 11-3, Phú Quốc đã tiến hành cách ly tại khu cách ly đặc biệtcủa Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc đối với 2 du khách người Belarus và một du khách người Đan Mạch từng tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 34. Trước đó, cũng có 2 du khách người Hy Lạp bị cách ly tại trung tâm y tế, liên quan đến việc tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 thứ 30.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, tính đến hết ngày 11-3, có 18 người cách ly tập trung, 204 người cách ly tại nhà và nơi cư trú. Riêng tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc cách ly nhiều người nước ngoài (trong đó 2 người Hy Lạp, 2 người Belarus, 1 người Đan Mạch, 1 người Úc) – đây là những người từng tiếp xúc với những bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Anh Thy

Người lao động

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!